Đặt cọc mua máy CNC Đông Phương chất lượng – uy tín

Bạn lo sợ bị lừa mất cọc máy bởi các đơn vị k uy tín??

Trường hợp rất nhiều đã gặp phải khi đầu tư máy không đúng chỗ. Quá tin tưởng vào lời mời chào hoa mỹ của những bên bán máy CNC. Hậu quả ” Tiền mất mà máy không có” đã không có vốn giờ lại càng ít hơn.

Với CNC Đông Phương không cần mất quá nhiều tiền cọc máy. Khách hàng đã có thể yên tâm đang có một cỗ máy CNC đang sản xuất chỉ chờ xuất xưởng.

CNC ĐÔNG PHƯƠNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Không như những đơn vị chuyên thương mại máy hay bán máy qua tay khác. CNC Đông Phương là đơn vị tự sản xuất và lắp ráp máy CNC. Vì vậy, chúng tôi có xưởng sản xuất cố định tại Hưng Yên. Tại đây, chúng tôi sản xuất tất cả các dòng máy CNC khách hàng đặt.

Rất hoan nghênh quý khách hàng đến trực tiếp xưởng sản xuất tham quan và đặt cọc máy.

Xưởng sản xuất cố định- nhân viên làm việc tại xưởng- ký kết hợp đồng tại xưởng- khách ăn ở và học tại xưởng . Tất cả những điều này đã đủ uy tín cho bạn tin tưởng cọc máy CNC Đông Phương chưa ạ??

Nhưng khách hàng ở xa không đến được có thể gọi video nhân viên kinh doanh sẽ giới thiệu máy tại xưởng và khách hàng có thể ký kết hợp đồng online.

CHI PHÍ CỌC MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG??

Tuỳ thuộc vào cấu hình máy CNC nhân viên kinh doanh sẽ báo cho bạn mức chi phí cọc khác nhau. Mức cọc máy CNC Đông Phương dao động từ 10 triệu – 20 triệu. Thông thường máy CNC đục gỗ 3D, cắt gỗ sẽ có mức cọc là 10 triệu. Và 20 triệu đồng với máy CNC đục tượng gỗ.

Với những cấu hình máy thiết kế đặc biệt, mức cọc sẽ phụ thuộc vào giá trị hợp đồng. So với thị trường, hiện mức cọc máy CNC Đông Phương đang là thấp nhất

HÌNH THỨC ĐẶT CỌC MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Hai hình thức đặt cọc máy CNC Đông Phương : Đặt cọc trực tiếp và đặt cọc online

Với đặt cọc trực tiếp: khách hàng đến xem máy và làm hợp đồng trực tiếp tại Hưng Yên và Đồng Nai.

Với đặt cọc online: Áp dụng với khách hàng không đến trực tiếp được công ty. Có thể làm hợp đồng online với nhân viên kinh doanh. Chuyển khoản đặt cọc qua tài khoản công ty.

Thời gian sản xuất máy sẽ được tính từ thời điểm đặt cọc đợt 1.

THÔNG TIN CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline:  0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: https://maydongphuong.com/

Youtube: https://bitly.com.vn/rhretb

Trụ sở: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Phường Hố Nai 3, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhà Máy: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *