Quy trình bàn giao máy CNC Đông Phương về nhà khách hàng

Không ít khách hàng đang trong quá trình tham khảo và quyết định đầu tư máy CNC băn khoăn, thắc mắc quy trình chuyển máy đến nhà khách theo hình thức như thế nào? và để giải đáp được thắc mắc này,mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây! Chúng tôi xin giới thiệu quy trình Đông Phương Hà Nội bàn giao máy CNC đến nhà khách hàng.

1. Test máy CNC Đông Phương trước khi chuyển đến nhà khách.

Luôn chú trọng từng khẩu sản xuất, kể cả những công đoạn nhỏ nhất. Bí quyết làm nên chiếc máy CNC chất lượng đến tay khách hàng. Sau khi máy được lắp đặt  hoàn chỉnh. Kỹ thuật có nhiệm vụ kiểm tra tất cả các chi tiết, kiểm tra quy cách đầy đủ. Máy được chạy trực tiếp trên vật liệu thực tế. Đảm bảo máy chạy không bị rung lắc, sản phẩm đẹp, không bị gằn, các trục chạy ổn định.

2. Bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

Để tránh trường hợp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trước khi máy được cẩu lên xe vận chuyển đến nhà khách đều được bọc , đóng gói cẩn thận. Tất cả phần điện,máy tính,..  đều được sắp xếp gọn gàng trong tủ điện. Phần củ đục được bọc kín đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị va đập, Phát sinh làm lỗi máy.

Đọc thêm: Chạy máy CNC Đông Phương có tốn nhiều điện năng

3. Quy trình Đông Phương Hà Nội bàn giao máy CNC đến nhà khách hàng

Về quy trình bàn giao máy CNC đến nhà khách hàng sẽ có quy trình chung là chuyển máy đến nhà và kỹ thuật sẽ chuyển giao 3 ngày tại nhà khách hàng. Tuỳ thuộc vào vị trí nhà khách và máy khách vận chuyển mà có hình thức khác nhau.

Hình thức vận chuyển

Hình thức vận chuyển máy được chia làm hai loại là Khách hàng tự vận chuyển và Đông Phương vận chuyển:

  • Khách hàng tự vận chuyển: Phương tiện sẽ do khách hàng quyết định. Khách hàng nghiệm thu máy, lập biên bản bàn giao nghiệm thu và cẩu máy tại xưởng sản xuất Hưng Yên.
  • Đông Phương vận chuyển: Theo hai hình thức là vận chuyển xe cẩu và vận chuyển xe thùng Bắc Nam. Đối với hình thức vận chuyển xe thùng Bắc – Nam khách hàng chủ động thuê xe cẩu để cẩu máy xuống.

Tuỳ vào địa hình nhà ở khách hàng để chọn hình thức lắp đặt hợp lý. Đối với những khách hàng lối vào nhỏ Đông Phương vận chuyển theo hình thức tháo và lắp đặt tạo nhà khách. Khi vận chuyển đến nhà khách sẽ có kỹ thuật đi cùng và lắp đặt . Đối với địa hình rộng dễ dàng Đông Phương vận chuyển theo hình thức nguyên chiếc. Máy sau khi test thử tại xưởng sẽ bọc cẩn thận và cẩu nguyên chiếc vận chuyển đến nhà khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *