Văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp. Không đơn thuần là văn hoá kinh doanh, văn hoá ứng xử, giao tiếp trong doanh nghiệp mà là sự tổng hoà của tất cả các yếu tố tạo nên giá trị đặc thù, riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp.

Văn hoá doanh nghiệp luôn hình thành đồng hành song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp, văn hoá doanh nghiệp tạo ra giá trị khác biệt của doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đông Phương Hà Nội hướng tới xây dựng một doanh nghiệp luôn đồng hành với lợi ích của khách hàng và là nơi gắn kết các thành viên trong công ty như một gia đình. Trẻ trung – Năng Động – Nhiệt huyết – Thân thiện chính là những yếu tố điển hình khi nhắc tới nhân sự tại Đông Phương.

Văn hoá doanh nghiệp của Đông Phương Hà Nội được thể hiện qua các hoạt động với đối tác, khách hàng cũng như các hoạt động nội bộ trong công ty.

Ngoài các hoạt động phát triển doanh nghiệp, Đông Phương Hà Nội còn chú trọng tới các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, chung tay san sẻ gánh nặng cùng đồng bào gặp khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh của công ty:

Văn hoá doanh nghiệp

Tập thể cán bộ nhân viên công ty

văn hoá doanh nghiệp

Chứng nhận, giải thượng nhận được

Văn hoá doanh nghiệp

Hoạt động sản xuất tại nhà máy

Văn hoá doanh nghiệp

Công ty tham gia triển lãm sản phẩm

Văn hoá doanh nghiệp

Hoạt động team building thường niên của công ty

Văn hoá công ty

Hoạt động nghỉ mát của công ty

VĂN HOÁ CÔNG TY

Hoạt động thiện nguyện của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *