Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy CNC tự động hóa tại Việt Nam. Với gần 10 năm trong lĩnh vực sử dụng công nghệ CNC hiện đại, Đông Phương đã và đang là đơn vị có quy sản xuất lớn tại thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
máy cnc đông phương
Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy cắt khắc CNC, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để Đông Phương ngày càng lớn mạnh hơn nữa với thương hiệu Windcam.
Ngoài các dòng máy mà Đông Phương đang cung cấp chính là máy đục gỗ CNC, máy đục tượng gỗ, máy cắt cnc quảng cáo, máy cắt plasma cnc, máy cnc điêu khắc đá, máy tiện gỗ CNC, máy CNC trung tâm (thay dao tự động)… Công ty còn nhận thiết kế máy CNC theo yêu cầu của khách hàng.
máy cnc đục gỗ Đông Phương
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, đem lại những sản phẩm ngày một chất lượng hơn, với cấu hình hiện đại đến tay người tiêu dùng. Đến với Đông Phương, quý khách sẽ thấy được sự khác biệt trong quy trình sản xuất cũng như hậu mãi của chúng tôi trước và sau khi sử dụng.
Đến nay, sự thành công của Đông Phương không chỉ là sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty mà chính sự tin dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng  của khách hàng đã góp phần to lớn vào thành công này.
Thay mặt công ty, Đông Phương xin chân thành cảm ơn toàn thể khách hàng và đối tác đã tin dùng các sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua.
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
1️⃣ 0396.883.888 / 0386.898.899 Thu Hường
2️⃣ 0968.68.9988 / 0383.669.966 Hoàng Yến
Mail: windcamkd08@gmail.com
Website: maydongphuong.com
Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội
Địa chỉ: Khu CN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 – khu phố 8B – phường Tân Biên – Biên Hòa.