Giới thiệu công ty Đông Phương Hà Nội

1. Giới thiệu chung

Tiền thân của Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội là một cơ sở sản xuất máy CNC nhỏ được thành lập vào năm 2012. Ở giai đoạn khởi nghiệp, Công ty chỉ sản xuất những sản phẩm máy CNC khắc gỗ kích thước nhỏ và ít chức năng chỉ đáp ứng được nhu cầu của các xưởng gỗ với quy mô nhỏ. Những năm tiếp sau, Tự Động Hoá Đông Phương bắt đầu nghiên cứu và phát triển các dòng máy với kích thước lớn hơn, tính năng ưu việt hơn mang thương hiệu WINDCAM đáp ứng được nhu cầu cao hơn của khách hàng. Với khát khao mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, Đông Phương Hà Nội đã nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tính năng đa dạng đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Năm 2017, Đông Phương Hà Nội chính thức thành lập nhà máy sản xuất quy mô tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty. Tại đây, Công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hiện nay, sản xuất tập trung cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, tay nghề kỹ thuật cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Đông Phương Hà Nội đã và đang trở thành đơn vị sản xuất – kinh doanh máy CNC hàng đầu Việt Nam. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ, hiện nay Đông Phương Hà Nội đã mở rộng quy mô với hệ thống nhà máy và kho bãi rộng khắp cả nước với gần 200 nhân sự đã phục vụ được hơn 3500 khách hàng tương ứng trên 5000 chiếc máy được bán ra.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương tự hào nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá như: Chứng nhận ISO 9001-2015, Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động chính

Sản xuất, lắp ráp và chế tạo các dòng máy CNC tự động hóa : máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá, và các vật liệu công nghiệp, kim loại khác, máy cnc plsama,….

Cung cấp, phân phối các mặt hàng linh kiện CNC.

Gia công sản phẩm đồ gỗ nội thất và kim loại theo yêu cầu.

Phân phối và thương mại tấm inox màu trang trí.

Máy CNC khắc gỗ 3D Đông Phương

3. Mốc lịch sử quan trọng

Năm 2012: Thành lập sơ sở sản xuất đầu tiên.

Năm 2013: Xây dựng xưởng sản xuất rộng 3000 m2 tại Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

Năm 2014: Mở rộng quy sản xuất, xây dựng thêm phân xưởng tại Hưng Yên.

Năm 2015: Mở chi nhánh miền nam tại TP HCM và Đồng Nai.

Năm 2017: Mở rộng quy mô sản xuất, xây dựng nhà máy rộng 10.000 m2 tại KCN Phố Nối A – Hưng Yên.

4. Tầm nhìn và sứ mệnh công ty Đông Phương Hà Nội

Tầm nhìn: Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội hướng tới trở thành đơn vị sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam đồng thời tiếp tục vươn ra thị trường quốc tế với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sứ mệnh: Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội không ngừng nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hoá sản phẩm giúp khách hàng tối ưu hoá sản xuất, nâng cao giá trị kinh tế trong sản xuất và kinh doanh.

5. Giá trị cốt lõi

Thành công của khách hàng chính là thành công của Đông Phương Hà Nội. Với mong muốn trở thành một cộng sự đắc lực đồng hành với khách hàng trên con đường chinh phục thành công, Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

CNC Đông Phương sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp đồ gỗ xuất khẩu

Máy Đông Phương đã gặt hái nhiều danh hiệu giải thưởng cao quý

6. Quyền lợi của khách hàng khi mua máy CNC tại Đông Phương Hà Nội

Khách hàng được học thử miễn phí 3 ngày trước khi quyết định mua máy.

Học chuyển giao công nghệ miễn phí tại Công ty (Công ty miễn phí hoàn toàn chi phí đào tạo, chi phí ăn ở tại Công ty trong quá trình học):

  • Sau khi mua máy được đào tạo sử dụng phần mềm vận hành máy và thiết kế.
  • Đào tạo vận hành máy.
  • Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.
  • Đào tạo khắc phục sự cố máy đơn giản.
  • Thời gian và số lượng người học chuyển giao không giới hạn.

Chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng:

  • Công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật về tận xưởng của khách hàng để lắp đặt, vận hành và đào tạo lại khách hàng cho đến khi máy được khách hàng vận hành truân chu.
  • Chi phí đi lại và ăn ở Công ty Đông Phương sẽ đảm nhận.
  • Thời gian chuyển giao: 03 ngày.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ mẫu CNC hoàn toàn miễn phí từ Công ty Đông Phương Hà Nội.

Giới thiệu công ty Đông Phương Hà Nội

Khách hàng học chuyển giao công nghệ tại Đông Phương Hà Nội

7. Bảo hành sản phẩm

Bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện (Riêng vòng bi trong spindle bảo hành 6 tháng).

Bảo hành linh kiện đổi mới không sửa chữa.

Bảo hành từ xa: Trong trường hợp máy gặp các vấn đề đơn giản hoặc do khách hàng vận hành chưa đúng, nhân viên kỹ thuật của Công ty sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khắc phụ từ xa qua điện thoại, zalo call video, ….

Bảo hành trực tiếp: Nếu máy gặp lỗi nghiêm trọng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà khách hàng khắc phục sự cố, chậm nhất sau 72 giờ kể từ khi thông tin được chuyển đến đội kỹ thuật hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty.

Các chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành công ty Đông Phương Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Mã số thuế: 0900913771

Trụ sở: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.

Nhà máy: Khu CNC Phố Nối – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.

CN Đồng Nai:  154/55 KP12, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966