Máy CNC đục tượng 4 trục bàn giao tại công ty Zen Art – TP Hồ Chí Minh

Cùng với sản phẩm máy CNC 3D, máy CNC đục tượng 4 trục là sản phẩm điểm mạnh của công ty Đông Phương trong suốt nhiều năm liền. Thế mạnh là đơn vị sản xuất máy trong nước, Đông Phương không ngừng cải tiến nghiên cứu những vượt trội về kỹ thuật công nghệ, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm máy. Tháng 3 năm 2023, công ty hoàn thiện sản xuất bàn giao thành công chiếc máy đục tượng 4 đầu cho công ty TNHH Zen Art tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Máy CNC đục tượng 4 trục 2614

Máy 4 trục là dòng sản phẩm máy móc công nghệ cao, máy có tác dụng đục khắc sản phẩm tượng trụ chất liệu gỗ một cách tự động. Nhờ sự kết hợp linh hoạt và hoàn chỉnh giữa 4 trục đồng thời: X, Y, Z, A nên chiếc máy được gọi là máy 4 trục.

Tại Đông Phương, cấu hình đục tượng 4 trục được đặt chung bắt đầu bằng ký tự 2614, nguyên nhân có dãy số này là do kích thước của chiếc máy.

Hành trình máy chiều ngang 2m6 chiều dài 1m4, máy được điều khiển bằng phần mềm NC studio V10 thông minh.

Hiện nay CNC Đông Phương đang cung cấp ra thị trường một số dòng máy đục tượng tiêu biểu như:

  • Máy CNC đục tượng 4 trục 2614-4
  • Máy CNC 4 trục 2614-2Z-6
  • Máy đục tượng 2614-2Z-8

Ngoài ra công ty còn nhận thiết kế sản xuất máy CNC theo từng nhu cầu khách hàng.

Ngoài cấu hình tiêu chuẩn, người dùng còn có thể kết hợp đục thêm dòng sản phẩm phẳng thuần 3D trên chiếc máy bằng việc kết hợp thêm mặt bàn phẳng cho máy.

2. Công ty mỹ thuật Zen Art – Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư máy CNC đục tượng 4 trục gia tăng năng suất sản phẩm

Công ty TNHH ZEN ART, hay còn gọi là trại sáng tác mỹ thuật Zen Art. Được thành lập từ năm 2015 là nơi hội tụ của các họa sĩ,điêu khắc gia,kiến trúc sư,nghệ nhân,kỹ sư trẻ năng động sáng tạo đầy nhiệt huyết đã cho ra đời những tác phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

Với tinh thần làm việc: “ Nghệ thuật vị nghệ thuật,Nghệ thuật vị tâm linh” và đội ngũ lao động trẻ sáng tạo luôn có những ý tưởng phương án làm việc mới hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện được bất cứ những ý tưởng nào để hướng đến sự hoàn mỹ của nghệ thuật và cuộc sống.

Các sản phẩm của Zen Art thường là bức tượng Phật giáo nghệ thuật với nhiều chất liệu kiểu dáng khác nhau.

Tháng 3 2023 công ty đã quyết định đầu tư máy 2614-4 đục tượng kết hợp đục phẳng để gia tăng hoạt động sản xuất.

Video: máy CNC đục tượng kết hợp đục phẳng

               Sản phẩm máy CNC tại công ty Zen Art

3. Chính sách bảo hành máy CNC 4 trục đục tượng Đông Phương

Máy CNC đục tượng gỗ được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Công ty Đông Phương Hà Nội có địa chỉ KCN Phố Nối A, Hưng Yên. Sản phẩm được bảo hành dài hạn 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Phần cơ khí bao gồm hệ thống: khung bệ máy, hệ thống dẫn hướng các trục thanh ray, con trượt, vitme, mặt bàn, thanh nhôm gá, mặt bích,… Và phần điện là động cơ, hệ thống dẫn dầu, hệ thống đèn led, đèn cảnh báo lỗi, đèn báo nhiệt độ củ đục,…

Khi có sự cố kỹ thuật máy xảy ra, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ tới nhà khách hàng xử lý muộn nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Trong thời gian bảo hành, linh kiện sẽ được đổi mới 1-1 hoàn toàn, không sửa chữa. Sau thời gian bảo hành, máy CNC đục tượng được công ty Đông Phương tiếp tục được bảo trì thêm 2 năm.

Sản phẩm máy đục tượng tại nhà khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *