Hướng dẫn thay rắc củ đục máy đục gỗ CNC

Máy đục gỗ CNC giờ đây là dòng máy hiện đại nhưng rất đỗi quen thuộc với người làm ngành mộc gỗ. Sản phẩm giúp ích vào việc đục khắc hoa văn gỗ một cách tự động và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Một số người mới vào nghề đục vi tính hay chưa từng tiếp xúc với công nghệ mới CNC thường có tâm lý lo lắng và e ngại học thêm. Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng để tiếp cận làm việc maydongphuong có chương trình hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học cho khách hàng đầu tư. Hôm nay, hãy cùng tham khảo cách thay rắc củ đục cho máy đục gỗ CNC Đông Phương.

1. Tìm hiểu rắc củ đục là gì? Mang chức năng gì trên máy đục gỗ CNC

Rắc củ đục chính là phần kết nối giữa củ đục và mạch điện của biến tần giúp ta dễ dàng tháo lắp khi sửa chữa hay di chuyển.

Trên máy đục CNC củ đục được coi là bộ phận quan trọng nhất, bởi chúng làm việc trực tiếp để tạo ra hoa văn trên sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng phần rắc có thể chập cháy gây hiện tượng máy đang chạy thì dừng đột ngột báo lỗi biến tần, điện rò ra vỏ và cháy củ đục.

Tham khảo: Khuyến công hỗ trợ  30-50% chi phí đầu tư máy CNC đục gỗ

2. Cách thay và hàn rắc củ đục đúng 

Trước khi đi vào sửa chữa ta cần chuẩn bị 1 số dụng cụ sau:

  • Máy hàn
  • Thiếc hàn
  • Kéo
  • Tua vit
  • Rắc củ đục
  • Dây thu

Đầu tiên chúng ta lới lỏng 2 con ốc ở đầu rắc ra, xoáy và rút ra, xoáy phần này lên, đây là phần rắc bị hỏng, ta dùng kéo cắt nhớ trước khi cắt cần ghi nhớ thứ tự dây.

Lấy phần rắc mới, ta xoáy phần rắc mới ra, cắm phần rắc mới vào củ, ta sẽ cho dây thu vào, giờ thì hàn lại theo thứ tự rắc cũ.

Sau khi hàn xong ta sẽ cho dây thu xuống đầu co lại.

Tiếp theo ta sẽ khò nóng cho dây thu ôm sát phần dây điện ( nếu không có máy khò ta có thể dùng bật lửa )

Cuối cùng thao tác đóng lại rắc, có thể rút ra để dễ xoáy hơn, siết lại 2 con ốc , cắm vào củ rồi chạy thử.

3. Đông Phương Hà Nội – Đơn vị sản xuất máy đục gỗ CNC trực tiếp số 1 tại Việt Nam

Hiện nay sản phẩm máy đục gỗ CNC trên thị trường không phải khó kiếm nhưng để tìm ra một dòng máy sản xuất trực tiếp trong nước, xuất xứ và chất lượng uy tín thì chưa phải là dễ dàng, đặc biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các dòng máy móc kỹ thuật.

Thành lập từ năm 2012 đến nay hơn 10 năm trên thị trường, với dòng chủ đạo tiên phong máy đục gỗ, Đông Phương là lá cờ đầu vang danh trong ngành sản xuất chế tạo thời bấy giờ.

Đến nay tệp khách hàng trải dài đủ 63 tỉnh thành trong nước và nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang phục vụ các nước Lào, Campuchia, Nhật Bản, Châu Phi,… cho thấy chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của Đông Phương.

Khách hàng hài lòng với chất lượng máy đục gỗ CNC 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *