Cập nhật 5 mẫu tranh CNC mới nhất tại maydongphuong – Tải miễn phí

Càng về thời điểm cuối năm gần Tết nhu cầu mua sắm trang trí nhà cửa gia đinh tăng mạnh. Treo tranh gỗ cũng không phải ngoại lệ, nhiều gia đình lựa chọn một bức tranh gỗ để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình. Cùng maydongphuong tham khảo một số mẫu tranh CNC mới nhất được nhiều người ưa thích thời gian này.

1. Mẫu tranh CNC mới nhất 1 – tranh công

Tranh chim công hay còn gọi là tranh uyên ương, là dòng tranh được nhiều ưa chuộng bởi vẻ đẹp mềm mại uyển chuyển mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Thể hiện niềm mong ước một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Treo tanh chim công không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa tính phong thủy đặc biệt.

Mẫu CNC miễn phí

Tham khảo: Học vẽ mẫu cho người mới bắt đầu có dễ dàng?

2. Tranh quạt thuận buồm xuôi gió

Tranh quạt từ lâu đã không xa lạ với người chơi tranh gỗ, nhiều mẫu mã đa dạng được ưa chuộng và đặc biệt là dòng tranh quạt thuận buồm xuôi gió. Những gia đình làm kinh tế kinh doanh thường treo tranh quạt thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa vươn tới những thành công, hành trình công việc hanh thông và thuận lợi giống như cánh buồm lao vút ra ngoài khơi bao la mênh mông.

Mẫu CNC miễn phí

 

3. Mẫu tranh CNC mới nhất 2 – Cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội hay còn gọi là cửu ngư quần tụ là búc tranh gỗ hình ảnh gồm chín con cá chép vượt qua ngũ môn hóa rồng. Vì thế, cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng và là linh vật được coi là linh thiêng, vị thế cao của trong tín ngưỡng của người dân đất Việt. Treo tranh này trong nhà là tượng trưng cho sự thăng tiến trong công dang, sự nghiệp và tiền tài.

Mẫu CNC miễn phí

4. Tranh bách hạc quần tùng

Bách Hạc Quần Tùng là sự kết hợp hoàn hảo giữa cây Tùng và chim Hạc, hình ảnh chim hạc thường là nguồn cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật điển hình như tranh vẽ đôi hạc hay bầy hạc bên gốc tùng. Sự kết hợp này chính là biểu tượng của gia đình êm ấm, hạnh phúc, tượng trưng cho sức mạnh, trường thọ, con cháu đầy đàn, gia đình hòa thuận, đoàn kết may mắn.

Mẫu CNC miễn phí

5. Mẫu tranh chữ Phúc

Chữ Phúc mang nhiều ý nghĩa tốt lành, may mắn, đủ đầy nên trong quan niệm phong thủy nếu treo chữ Phúc trong nhà sẽ mang về những điều tốt đẹp cho gia đình gia chủ. Đó chính là lý do rất nhiều người Việt Nam lựa chọn treo tranh chữ Phúc ở các vị trí như: phòng khách, phòng làm việc,…

Mẫu CNC miễn phí

Video: Lưu ý học vẽ mẫu CNC cho người mới bắt đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *