Công ty sản xuất máy tiện gỗ CNC uy tín tại Việt Nam

Máy tiện gỗ cnc

Hiện nay, nhu cầu đầu tư máy móc phục vụ sản xuất đồ gỗ nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp ngày càng gia tăng. Dòng máy tiện gỗ cnc là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, cơ sở sản xuất trong các làng nghề chạm khắc gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất. Dùng để gia công các chi tiết nhỏ hẹp, giúp tối ưu hóa thời gian và nhân công sản xuất.

Trước đây, người thợ mộc thương bị phụ thuộc cao vào tay nghề nhân công. Thời gian để tiện xong 1 sản phẩm gỗ thường rất lâu và tốn kém. Vì thế, lựa chọn máy tiện gỗ vi tính thay thế cho việc gia công gỗ thủ công trước đây là một bước phát triển đúng đắn.

Nên mua máy tiện gỗ CNC của đơn vị nào uy tín?

Với độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian giảm bớt chi phí sản xuất… Là những ưu điểm vượt trội mà dòng máy tiện cnc mang lại cho người dùng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Đông Phương Hà Nội đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất dòng máy tiện gỗ cnc có chất lượng ổn định, cùng thời gian bảo hành dài hạn.

 

Máy tiện gỗ CNC tự động

 

Là đơn vị sản xuất các dòng máy CNC tự động hóa có quy mô lớn tại Việt Nam. Bạn không cần phải lo lắng, Đông Phương có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm chủ công nghệ CNC hiện đại, sẽ hỗ trợ hết mình, tư vấn, hướng dẫn vận hành giúp bạn sử dụng máy thật dễ dàng và nhanh chóng.

Máy tiện cnc Đông Phương được thiết kế nhiều chức năng khác nhau và tùy thuộc vào từng sản phẩm như: Máy có thể tiện xoắn, đục hoa văn tròn (3 trục), đục hoa văn vuông (4 trục), chà nhám, nạp phôi tự động, có căn cữ phôi…

>> Xem chi tiết các sản phẩm máy tiện cnc Đông Phương: https://maydongphuong.com/may-tien-cnc/

 

Máy tiện gỗ cnc Đông Phương

 

Tham khảo thêm bảng báo giá máy cnc Đông Phương: https://maydongphuong.com/bang-bao-gia-may-cnc-khac-go-dong-phuong-moi-nhat-2020/

“Trăm nghe không bằng một thấy”, quý khách hàng tham khảo video vận hành tiện gỗ cnc Đông Phương hoạt động:

 

 

Hãy là nhà đầu tư sáng suốt sở hữu ngay chiếc máy có đầy đủ tính năng, mạnh mẽ, có độ chính xác và tính linh hoạt cao. Đáp ứng được bất kỳ đơn hàng số lượng nào của bạn!

1️⃣ 0396.883.888 / 0386.898.899 Thu Hường

2️⃣ 0968.68.9988 / 0383.669.966 Hoàng Yến

Email: windcamkd08@gmail.com

Website: maydongphuong.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Địa chỉ: Khu CN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 – khu phố 8B – phường Tân Biên – Biên Hòa.

[Hỏi – Đáp] Máy CNC 1325-1 đầu giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *