Vì sao ngày càng nhiều người bỏ phun cát sang dùng máy cnc khắc bia mộ

Sử dụng máy CNC khắc bia mộ đang là bước tiến mới và đột phá trong việc gia công các dòng bia mộ đá hiện nay. So với các phương pháp trước đây, việc khắc bằng máy CNC trên bề mặt đá có rất nhiều lợi ích đáng cân nhắc, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn tại bài viết dưới đây.

Các phương pháp khắc bia mộ hiện nay

Nếu như trước đây để đục khắc chữ và hoa văn lên tấm đá là hoàn toàn do công sức tay nghề người thợ thủ công lành nghề, thì giờ đây có nhiều phương pháp rút ngắn thời gian và sức lực hơn.

Phương pháp sử dụng máy phun cát

Máy phun cát khắc bia mộ là loại máy phun cát chuyên dụng sử dụng khí nén để tạo tốc độ phun cát cao. Dưới lực phun cát siêu mạnh, các hạt cát kĩ thuật sau khi va chạm bề mặt đá sẽ giúp người thợ kĩ thuật dễ dàng khắc tên, hoa văn lên mặt đá.

Phương pháp sử dụng máy CNC khắc bia mộ

Đây được coi là công nghệ hiện đại , tiên tiến nhất, ngày càng nhiều chủ xưởng gia công quan tâm và đầu tư. Với máy CNC, chất lượng khắc trên bia đá đảm bảo độ sắc nét cao, sử dụng mũi khắc Cnc chuyên dụng có độ khắc sâu và đều đẹp hơn so với việc bắn cát.

Quy trình làm ra một tấm bia mộ đá hoàn chỉnh với máy CNC

Cơ cấu chuyển đổi dần từ máy phun cát sang máy CNC khắc bia mộ

Hiện nay ngày càng nhiều đơn vị, chủ xưởng liên hệ đến CNC Đông Phương để được tư vấn các dòng máy CNC khắc bia mộ phù hợp, theo như khảo sát 95% khách hàng đang sử dụng máy phun cát và có xu hướng đầu tư thêm công nghệ. Bới một số lý do như sau:

Vấn đề bụi bặm, vệ sinh

Một điều khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất đó là vấn đề vệ sinh, khi sử dụng máy phun cát các hạt cát sẽ bay tự do trong không khí ảnh hưởng đến vệ sinh xưởng và sức khỏe con người.

Đối với máy CNC việc phôi được gá lên bề mặt bàn máy, mũi dao khắc đến đâu vòi tưới nguội tưới trực tiếp đến đó, hệ thống máng nước giúp tuần hoàn nước, tất cả trọn vẹn trên mặt bàn máy CNC tự động, sạch sẽ.

Vòi tưới nguội máy CNC khắc bia mộ

Giải quyết vấn đề công sức, con người

Nếu như làm máy phun cát người dùng sẽ qua nhiều công đoạn in và bóc dán decal thì đối với máy CNC việc cần làm là làm file mẫu trên phần mềm vi tính, gá phôi lên máy và vận hành máy chạy.

Trong thời gian máy chạy người dùng không cần trực tiếp tham gia, chỉ cần quan sát hoàn toàn có thể làm thêm công việc khác.

Tham khảo: Bàn giao thành công cấu hình khắc bia mộ khổ mini 2 đầu khắc về nhà khách anh Phú Tây Sơn – Bình Định

Chất lượng sản phẩm

Khi sử dụng máy CNC với việc sử dụng mũi dao khắc kim loại và hợp kim chuyên dụng, các nét khắc trên mặt đá có độ sắc nét và đồng nhất, không bị gồ ghề hay vệt hạt nhỏ như máy phun cát.

Các sản phẩm tạo ra đồng đều nhau, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân hay yếu tố khác.

Độ đồng nhất sản phẩm khi khắc bia mộ bằng máy CNC

Dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi của máy khắc bia mộ CNC Đông Phương

Khi mua máy CNC tại công ty, khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ và học vẽ mẫu miễn phí. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách được sắp xếp nơi ăn ngủ miễn phí, tiện nghi. Sau 10-15 ngày, khách có khả năng làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo.

Công tác hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu  miễn phí cho khách hàng trong vòng 1 năm đầu sử dụng.

Thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Mọi linh kiện sẽ được thay thế đổi mới 1:1. Sau thời gian 3 năm, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gian 3 năm, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Máy CNC khắc bia mộ giá bao nhiêu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *