Showing all 7 results

Máy CNC thiết kế theo yêu cầu

MÁY CNC PLASMA CẮT KIM LOẠI 1760

230.000.000

Máy CNC thiết kế theo yêu cầu

MÁY CNC CẮT KIM LOẠI PLASMA 1730

190.000.000

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp

Máy CNC thay dao tự động 1825-4-ASC

310.000.000

Máy CNC thiết kế theo yêu cầu

Máy CNC khắc quan tài

360.000.000

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp

Máy CNC cắt bàn máy khâu

230.000.000

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp

Máy CNC bàn hút chân không 3 đầu

300.000.000

Máy CNC thiết kế theo yêu cầu

Máy CNC khắc mô hình

220.000.000

CNC ĐÔNG PHƯƠNG VỚI NHỮNG CẤU HÌNH MÁY CNC THIẾT KẾ CÓ 1 KHÔNG 2

Có thể nói những chiếc máy CNC đục khắc gỗ là “đặc sản” của Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội. Phát triển từ những cấu hình máy đơn giản, đến nay CNC Đông Phương đã cải tiến và phát triển đa dạng các cấu hình máy CNC. Ngoài các cấu hình máy đục khắc gỗ CNC, Đông Phương Hà Nội còn cung cấp nhiều cấu hình máy thiết kế đặc biệt mà không có đơn vị sản xuất nào tại Việt Nam có được.

MÁY CNC ĐỤC TƯỢNG GỖ KHỔ LỚN

Năng lực sản xuất của CNC Đông Phương Hà Nội

Với khát khao đem đến cho khách hàng những chiếc máy CNC do người Việt sản xuất đạt chất lượng cao nhất, 19 tháng 05 năm 2012 Công ty TNHH tự động hoá Đông Phương Hà Nội được thành lập bởi nhóm kỹ sư (tiền thân là ban lãnh đạo hiện tại của công ty) tại xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Năm 2013 – 2014 với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những sản phẩm của CNC Đông Phương đã bắt đầu được người tiêu dùng trong nước đón nhận, tạo tiền đề giúp Đông Phương mở rộng quy mô xưởng sản xuất lên 3000m2 và chuyên nghiệp hoá quy trình.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển thị trường khu vực miền Nam, năm 2015, Đông Phương Hà Nội đã quyết định mở thêm 1 showroom tại quận 12 TPHCM và 1 văn phòng đại diện tại TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Sự hiện diện của 2 chi nhánh này đã giúp Đông Phương Hà Nội vươn lên trở thành công ty sản xuất máy CNC số 1 tại Việt Nam.

Năm 2017, Đông Phương Hà Nội chính thức thành lập nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty. Tại đây, Công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhờ đó đã trở thành đối tác hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ trong và ngoài nước.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương tự hào nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá như: Chứng nhận ISO 9001-2015, Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Một số cấu hình máy CNC thiết kế đặc biệt chỉ có tại CNC Đông Phương

  1. Máy CNC đục tượng đứng khổ lớn

Sản phẩm được sản xuất theo hợp đồng của anh Phong tại Lâm Đồng. Máy CNC đục tượng khổ lớn 4Wind-2515 là loại máy đục tượng trục đứng, chuyên đục tượng khổ lớn đường kính lên tới 1m4 cao 2m3.

  1. Máy CNC khắc mô hình xốp

Máy CNC khắc mô hình 3D trên Xốp hoặc Gỗ 4Wind-1825-Foam. Máy sử dụng ống théo lớn vì vậy thân máy chắc chắn, đáng tin cậy và bền bỉ. Khả năng chịu lực lớn. Vận hành an toàn và dễ dàng, chi phí bảo trì thấp.

  1. Máy CNC cắt bàn máy khâu

Là chiếc máy cnc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu cắt mặt bàn máy khâu. Sử dụng máy giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nâng cao hiệu quả công việc, giảm tải khối lượng công việc cần phải gia công. Máy cnc cắt mặt bàn máy khâu có thể cắt khắc tốt trên nhiều các chất liệu gỗ, mdf, hdf, alu, formex…

MÁY CNC CẮT BÀN MÁY KHÂU

  1. Máy CNC khắc quan tài

Máy CNC chuyên dụng để khắc quan tài gỗ 3Wind-Coffin là loại máy khắc cnc được chế tạo chuyên biệt để khắc vỏ áo quan tài và những vật nguyên khối tương tự có kích thước lớn mà các loại máy khắc cnc bình thường không thể làm được.

MÁY CNC CHUYÊN KHẮC QUAN TÀI

Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương

Bảo hành máy CNC đục gỗ

Tất cả các dòng máy cnc đục gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

KỸ THUẬT ĐÔNG PHƯƠNG TIẾN HÀNH THÁO LẮP MÁY

Chuyển giao công nghệ

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội.

Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Đông Phương Hà Nội hỗ trợ vẽ, chỉnh sửa và scan mẫu cho khách hàng trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu theo yêu cầu trọn đời sử dụng máy.

Ngoài ra, Công ty cung cấp 5000 file mẫu CNC miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc vẽ và thiết kế mẫu.

CNC ĐÔNG PHƯƠNG CUNG CẤP KHO MẪU MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai