Những cơ sở nào nên đầu tư máy CNC 1 đầu 1325-1 tại Đông Phương

Dòng máy CNC 1 đầu 1325-1 luôn lọt top tìm kiếm tại CNC Đông Phương Hà Nội. Những đơn vị doanh nghiệp hay đến các cơ sở sản xuất tư nhân đều ưa chuộng sử dụng dòng máy này. Vậy những cơ sở nào nên đầu tư dòng máy CNC 1 đầu này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Những đơn vị cơ sở nào nên lựa chọn đầu tư máy CNC 1 đầu 1325-1

Máy CNC của công ty Đông Phương là dòng máy sản xuất trực tiếp trong nước mang thương hiệu Windcam độc quyền. Máy sản xuất qua 09 bước tiêu chuẩn tại nhà máy thuộc khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên.

Dòng máy CNC cắt 1325-1 được gọi nhiều theo tên khác nhau như máy cắt ván, máy cắt quảng cáo,… Máy có tên như vậy bởi vì chúng được sử dụng để gia công cho các cơ sở như sau.

Đơn vị thi công biển bảng, ngành quảng cáo

Máy cắt tại đơn vị Quảng Cáo Sơn Lam – Cà Mau

Máy có thể cắt rất tốt sắc nét các vật liệu như nhựa, alu, mica, fomec,… cắt ghép chữ quảng cáo hiệu quả.

Cắt các vách ngăn trang trí, vách ngăn 2D nghệ thuật đa dạng vật liệu cũng là ưu điểm công năng của dòng máy này.

Trong thời buổi hiện đại, ngành quảng cáo phát triển rất mạnh mẽ, hầu hết tại các cơ sở này đểu sở hữu một chiếc máy CNC cắt 1 đầu phục vụ cho gia công.

Đơn vị gia công đồ gỗ nội thất công nghiệp

Dòng sản phẩm đồ gỗ nội thất bằng vật liệu gỗ công nghiệp như MDF, HDF,… ngày càng được ưa chuộng trong đời sống. Khắp các gia đình hay doanh nghiệp đều có thể dễ dàng nhận thấy nội thất bàn ghế, giường tủ,… làm từ dòng vật liệu này.

Ngoài ra máy CNC 1 đầu 1325-1 còn có thể cắt gỗ tự nhiên theo biên dạng hoàn toàn dễ dàng.

Đọc thêm: Máy đục tranh gỗ hiệu quả

Công ty Momentum Bình Dương đầu tư 3 máy cắt ván gỗ tại Đông Phương

Làm đồ gỗ mỹ nghệ, đục hoa văn gỗ với máy CNC 1325-1 đầu

Ngoài khả năng cắt, máy 1 đầu tại Đông Phương còn có khả năng chạm khắc, đục hoa văn trên nhiều chất liệu như: gỗ, đồng, nhôm. nhựa,… máy trở thành một chiếc máy CNC 3D.

Cấu hình và chính sách bán hàng máy CNC 1 đầu 1325-1 tại Đông Phương

Máy được thiết kế khổ làm việc chiều ngang 1m55 chiều dài 2m44. Vai máy cao 250 mm. Khi cắt máy cắt hết khổ tiêu chuẩn của vật liệu là 1m22 x 2m44.

Công suất củ cắt tiêu chuẩn 3.2kw làm mát bằng nước, ngoài ra tùy nhu cầu mỗi khách hàng có thể lựa chọn dòng công suất 4.5kw, 5.5kw và dòng củ đục làm mát bằng không khí gió.

Phần mềm điều khiển máy dòng NC Studio V5.

Khung bệ cơ khí vững chắc phay thép bằng máy phay giường khôt lớn, kết hợp với thanh ray, con trượt vitme thuộc hệ thống dẫn hướng chính hãng TBI tạo bước dịch chuyển êm ái và chính xác.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo nâng cấp thêm hệ thống lô tỳ giữ vật liệu hiệu quả.

Máy CNC 1325-1 kết hợp lô tỳ phôi

Dịch vụ khách hàng

Máy được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện, mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành. Thời gian công ty cử kỹ thuật viên về xử lý không quá 72h tính từ khi tiếp nhận thông tin máy.

Khi đầu tư máy anh chị tham gia lớp học chuyển giao công nghệ miễn phí, đặc biệt không quy định thời gian và số lượng người học trên 1 hợp đồng máy.

Lớp học hướng dẫn các bước từ làm file đến vận hành máy. Hơn nữa, khi máy được bàn giao về nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ về bàn giao hướng dẫn tại nhà trong vòng 02 ngày. Giúp anh chị yên tâm sử dụng.

Công ty tặng kho mẫu CNC 2D, hỗ trợ vẽ mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng. Tìm và hỗ trợ mẫu trong suốt thời gian sử dụng máy.

Mẫu CNC tặng khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *