Những cấu hình máy đục gỗ CNC nào được ưa chuộng 2020?

máy đục gỗ cnc

Thị trường máy đục gỗ CNC hiện nay ở Việt Nam khá đa dạng. Từ mẫu mã, cấu hình máy, cho tới nhà cung cấp. Làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt, cùng giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đục gỗ 3D. Hãy tham khảo bài viết dưới này của chúng tôi, để tìm ra những chiếc máy CNC chạm gỗ đang được ưa chuộng nhất 2020.

Địa chỉ bán máy đục gỗ CNC chất lượng tại trên toàn quốc

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp các dòng máy đục khắc cnc chất lượng tại Việt Nam.

Dòng máy đục khắc gỗ vi tính Windcam, do Đông Phương trực tiếp sản xuất và cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về sự ổn định, bền bỉ, cùng dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chu đáo.

 

 

GIẢI ĐÁP những câu hỏi thường gặp khi mua máy đục gỗ CNC

Dưới đây là hình ảnh một số mẫu máy đục gỗ 3D đang được khách hàng lựa chọn nhiều:

 

máy đục gỗ 4 mũi

 

máy đục gỗ 6 mũi

 

máy đục khắc gỗ 12 đầu

 

Bên cạnh những sản phẩm máy CNC 3 trục, Đông Phương còn cung cấp máy CNC 4D chuyên đục tượng gỗ, chân ghế cổ điển, tượng gỗ… Khách hàng có thể tùy chọn số đầu đục đa dạng.

 

máy cnc đục gỗ 4d

 

Máy CNC 4 trục | GIẢM GIÁ SỐC máy đục tượng Đông Phương

 

Tất cả các dòng máy chạm gỗ vi tính Đông Phương đều có thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Khách hàng khi mua máy được nhận về khóa học chuyển giao công nghệ vận hành máy hoàn toàn miễn phí tới khi nào thành thạo thì thôi.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm máy khắc gỗ CNC mà bạn đang quan tâm. Hãy liên hệ trực tiếp tới bộ phận kinh doanh của Đông Phương qua số hotline: 0968.68.9988 / 0396.883.888 / 0383.669.966

Website: maydongphuong.com

Địa chỉ:

– KCN Phố Nối A – Giai Phạm  – Yên Mỹ – Hưng Yên

– Số 171/3 – KP8B – Tân Biên – Biên Hòa – Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *