Máy đục tượng 10 đầu kết hợp đục phẳng giá rẻ

máy đục tượng 10 đầu

Máy đục tượng 10 đầu là chiếc máy CNC 4 trục đa năng, kết hợp vừa đục tượng tròn, vừa đục gỗ phẳng 3D mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này. Quý khách có thể xem qua thông tin sau đây.

Ưu điểm của máy đục tượng 10 đầu kết hợp đục gỗ 3D

Máy đục gỗ cnc là chiếc máy mang công nghệ hiện đại, được điều khiển thông qua lập trình có sẵn trên máy tính. Đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Sản phẩm máy đục tượng Đông Phương chính là một ví dụ điển hình mà chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây. Một trong những địa chỉ bán máy cnc uy tín, đang được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay.

 

máy đục tượng gỗ cnc 10 đầu

 

Máy đục cnc 4D đa năng là chiếc máy có thể làm việc nhiều mặt hàng cùng lúc, với ưu điểm:

  • Có thể vừa đục tượng phật, tượng chúa, tượng tam đa, trụ tròn, chân ghế louis… các mặt hàng gỗ xoay tròn. Khi nâng cấp cấu hình máy là hệ thống mặt bàn đục hàng gỗ 3D mặt phẳng, với độ nông sâu khác nhau.
  • Giúp người dùng đa dạng mặt hàng gỗ.
  • Năng suất tăng khi hoạt động tối đa 10 đầu đục
  • Giảm chi phí khi phải đầu tư máy móc ban đầu. Thay vì phải mua 2 máy, thì bạn chỉ cần lựa chọn 1 chiếc máy đục gỗ 4 trục Đông Phương, kỹ thuật sẽ tư vấn giúp bạn nâng cấp cấu hình phù hợp nhất.

 

Giảm giá máy đục gỗ 4D đồng loạt | Máy đục tượng CNC Đông Phương

 

 

Giá máy đục tượng 10 đầu đa năng

Giá máy đục cnc 4d kết hợp đục phẳng là vấn đề được nhiều người băn khoăn, nhưng đến với Đông Phương CNC bạn sẽ không còn lo lắng về giá thành sản phẩm nữa, những máy đục cnc với giá thành phụ thuộc vào công suất và cấu hình của mỗi khách hàng. Nhưng tôi tin chắc là giá máy luôn rẻ hơn so với việc đầu tư 2 máy cùng lúc.

 

máy đục tượng kết hợp đục tranh giá rẻ

 

Hãy từ người tiêu dùng thông minh để sở hữu những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất!

Với những ưa điểm của máy đục tượng 4d 10 đầu ở trên hi vọng có thể giúp bạn sở hữu những thiết bị phù hợp với giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với Đông Phương để được trải nghiệm những sản phẩm máy CNC giá rẻ và dịch vụ đãi ngộ tiện ích cho người dùng.

Địa chỉ liên hệ:

– KCN Phố Nối A – Giai Phạm  – Yên Mỹ – Hưng Yên

– Số 171/3 – KP8B – Tân Biên – Biên Hòa – Đồng Nai.

Hotline tư vấn kỹ thuật, báo giá máy: 0968.68.9988 / 0383.669.966 / 0396.883.888

Website: maydongphuong.com

Email: windcamkd08@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *