Máy đục 6 đầu Đông Phương đục bộ bàn ghế nghê siêu đỉnh

Những năm gần đây, ngày càng nhiều người có thú vui sưu tầm đồ gỗ dạng khủng dạng hiếm. Bộ bàn ghế cỡ siêu lớn cũng là ví dụ. Bộ bàn ghế minh quốc cỡ siêu khủng dưới đây sẽ cho các bạn thấy thú vui sang trọng và tầm cỡ này. Anh Vũ Văn Huy tại Chư Rông, Gia Lai là chủ xưởng mộc đang thi công bộ bàn ghế khủng có kích thước gần như lớn nhất từ trước đến giờ với đường kính tay ghế lên tới 35cm. Cùng chiếc máy đục 6 đầu Đông Phương anh đã làm như thế nào? Cùng theo dõi bài viết này nhé.

1. Bộ nghê đỉnh siêu khủng có kích thước thế nào?

Bộ bàn ghế này có kích thước và trọng lượng cực khủng

Bộ bàn ghế này được lấy cảm hứng từ hình ảnh con nghê và con rồng làm chủ đạo. Anh Huy chia sẻ đây là sản phẩm được đặt hàng của một vị khách hàng Miền Bắc.

Tổng chiều cao bộ ghế  tới 2m, phần ghế băng dài tới gần 5m. Tay cột ghế là sử dụng gỗ nguyên khối có đường kính tới 35 cm. Theo tính toán cần có khoảng diện tích phòng khách tới 60 m2 mới có thể kê vừa bộ bàn ghế vào.

Thực tế khi được hỏi về trọng lượng của bộ bàn ghế siêu lớn này, người làm ra nó cũng không thể đưa ra được cụ thể, nhưng để làm ra được anh Huy đã tiêu tốn hơn 30 khối gỗ. Cùng với công sức bỏ vào đó rất nhiều, từ việc phang gỗ, chia gỗ và phơi đã hơn 1 năm. Rồi đục gia công rồi gá bộ phận, đến nay đã gần 2 năm trời ròng rã.

2. Máy đục 6 đầu Đông Phương đục hàng ghế siêu khủng 

Để làm được bộ ghế quy mô lớn này xưởng mộc anh Huy có sự hỗ trợ của chiếc máy đục gỗ 6 đầu. Các chi tiết hoa văn con nghê con rồng được đục sắc nét nhờ chiếc máy CNC đục gỗ Đông Phương.

Máy đục CNC 2225-6 tạo ra các sản phẩm độc đáo tại nhà khách hàng

Tham khảo: 4 lỗi thường gặp khi vận hàng máy CNC đục gỗ 

Thông số máy cụ thể như sau:

  • Hành trình mặt bàn làm việc: chiều ngang 2.150 x chiều dài 2.440 gầm máy 350 mm
  • Kích thước sản phẩm lớn nhất khi gia công đồng thời cả 6 đầu đục : 340 mm x 2.440 mm
  • Kích thước sản phẩm lớn nhất khi chạy 1 đầu: 1.800 mm x 2.440 mm
  • Công suất củ đục: 2.2 kw ,có thể đục sâu hoa văn tới 8 cm
  • Phần mềm điều khiển: Ca 100 Pro II giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, tự động ghi nhớ gốc tọa độ khi đột ngột mất điện
  • Động cơ điều khiển: trục X, Z dòng servo, trục Y step
  • Hệ thống chuyền động 3 trục chính: thanh ray, con trượt, vitme TBI

Tính đến thời điểm hiện tại tháng 8 năm 2022, chỉ trong vòng 4 tháng, anh Huy đã đầu tư 2 chiếc máy CNC 6 đầu tại Đông Phương phục vụ cho công việc gia công, ngoài làm hàng khủng theo yêu cầu, anh còn làm các mặt hàng phổ biến trong ngành như gỗ nội thất bàn ghế giường tủ phục vụ cho bà con và khu vực lân cận.

Hiện nay khác với các đơn vị khác trên thị trường Đông Phương Hà Nội là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy CNC trực tiếp trong nước. Những chiếc máy được sản xuất tại Đông Phương trải 09 bước tiêu chuẩn và 03 bước kiểm tra nghiệm ngặt tại nhà máy thuộc KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Với chính sách bảo hành máy dài hạn 3 năm phần cơ khí 1 năm phần điện, cùng chế độ chuyển giao công nghệ máy miễn phí đến khi khách hàng thành thạo. Công ty hỗ trợ mẫu mã, vẽ mẫu theo yêu cầu khách hàng, tặng kho mẫu miễn phí, CNC Đông Phương là địa chỉ đầu tư máy đáng cân nhắc.

Video: cách làm sạch phần xơ đục bằng máy CNC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *