Máy CNC khắc bia mộ đá bàn giao tại công viên thiên đức vĩnh hằng viên

Hiện nay công nghệ máy CNC khắc bia mộ đá ngày càng nhiều cơ sở sản xuất tham khảo và đầu tư. Với việc áp dụng công nghệ kỹ thuật mới hiện đại, giúp giải phóng sức lao động con người máy CNC khắc đá do công ty Đông Phương sản xuất tự hào được phục vụ cho người dân trên khắp mọi miền cả nước. Tháng 5 năm 2023, Đông Phương có mặt phục vụ tại nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với cấu hình máy khắc đá 1325-1.

Công viên thiên đức vĩnh hằng viên Phú Thọ

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên hay còn gọi là Công viên tưởng niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam. Tọa lạc trên địa bàn 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, Công viên nghĩa trang Thiên Đức do công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Đức làm chủ đầu tư, đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư và phê duyệt quy hoạch xây dựng năm 2011 với diện tích gần 100 ha trên 9 quả đồi bao quanh 1 hồ nước tự nhiên. Đến nay, toàn khu công viên nghĩa trang đã được mở rộng ra 15 quả đồi với tổng diện tích 200ha. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển với sứ mệnh “Hiếu nghĩa vẹn tròn”, Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân.

Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Đầu tư máy CNC khắc bia mộ đá gia tăng năng suất sản phẩm

Công ty Bách Việt đã gắn bó với công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên từ những ngày đầu, công ty chuyên thi công các loại bia đá lăng mộ, đã đầu tư một chiếc máy đục khắc đá 2 đầu dòng của nước ngoài nhưng nhận thấy dòng máy sản xuất trong nước của Đông Phương có nhiều ưu điểm vượt trội, tháng 5 năm 2023 công ty Bách Việt đã ghé nhà máy sản xuất Đông Phương CNC tham khảo test máy và ký kết hợp đồng.

Máy CNC điêu khắc đá 1 đầu khổ 1325-1 chuyên chạm khắc hoa văn trên đá ( đá granite, đá xanh, đá hoa cương,…).

Ngoài việc gia công trên vật liệu đá, máy còn chuyên chạm khắc hoa văn trên 1 số vật liệu khác như: nhôm, đồng, gỗ tự nhiên và cắt gỗ công nghiệp.

Hệ thống bàn máng nước và vòi tưới nguội phun nước trực tiếp tạo hiệu quả gia công tốt nhất.

Máy khắc đá CNC tại công ty Bách Việt

Tham khảo: Máy đục khắc đá có đục được gỗ không?

Chiếc máy có chiều ngang 1m55 dài 2m44, ngoài việc khắc bia mộ, khắc đá, thì cắt quảng cáo, cắt gỗ công nghiệp cũng trở nên dễ dàng.

Trang bị spindle công suất lớn 5.5kw giúp máy hoạt động bền bỉ và chắc khỏe. Đặc biệt phần mềm điều khiển dòng Ca 100 pro 2 phát triển độc quyền của công ty Đông Phương, giao diện tiếng Việt vô cùng dễ dàng sử dụng và tiếp cận với người mới hay người lớn tuổi.

Ngoài việc gia công trên vật liệu đá, máy còn chuyên chạm khắc hoa văn trên 1 số vật liệu khác như: nhôm, đồng, gỗ tự nhiên và cắt gỗ công nghiệp.

Video: Quy trình tạo ra tấm bia mộ đá hoàn chỉnh

Giá máy hoàn chỉnh là 170 triệu đồng, chia thanh toán 3 đợt, hứa hẹn chính là trợ thủ đắc lực cho cơ sở gia công vừa và lớn.

Tất cả các dòng máy CNC đục đá của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Video: Máy CNC khắc bia mộ đá giá bao nhiêu tiền?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *