Máy CNC đục gỗ được ưa chuộng tại Phú Thọ

Ngành gồ làm mộc gỗ rất phổ biến tại miền Bắc nói chung và tinh Phú Thọ nói riêng. Ngoài việc gia công theo phương thức thủ công truyền thống, các bác thợ mộ gần đây còn phương pháp đục khắc gỗ bằng máy CNC, giúp giảm thiểu sức lao động mang lại hiệu quả và bắt kịp xu thế thị trường. Cùng điểm qua một số cấu hình máy CNC đục gỗ tại CNC Đông Phương và thăm quan một số khách hàng đã đầu tư và sử dụng tại Phú Thọ nhé.

1. Máy CNC đục gỗ 1325-4 

Khách hàng Anh Trường, Thanh Thủy Phú Thọ

Video: Anh Trường chia sẻ về quá trình mua máy CNC Đông Phương

Anh Nguyễn Xuân Trường là bộ đội giải ngũ đầu năm 2022. Gia đình đã có truyền thống với nghề mộc, với suy nghĩ của thế hệ trẻ, anh Trường đã tìm hiểu và tham khảo tới dòng máy CNC đục gỗ tại Đông Phương và quyết định đầu tư cho gia đình.

Cấu hình anh Trường lựa chọn là dòng máy CNC 1325 – 4 đầu, đây là dòng máy lọt top bán chạy nhất tại Đông Phương cho các xưởng mộc gia đình.

Máy có thiết kế hành trình chiều ngang 1.550 mm chiều dài 2.440 mm, vai máy cao 350 mm. Củ đục GDZ thương hiệu Windcam độc quyền công suất 2.2 kw. Với cấu hình máy này gia đình anh có thể tạo ra sản phẩm kích thước lớn nhất tới 1.220 mm x 2.440 mm có độ dày tối đa 300 mm và hoa văn đuc sâu trên bề mặt tới 80 mm.

Xem thêm: Mua máy CNC chỉ với 100 triệu đồng?

Máy CNC về nhà anh Trường tại Thanh Thủy

Nội thất Đức Thiêm tại Việt Trì Phú Thọ tin dùng máy CNC Đông Phương

Cấu hình máy cũng giống như chú Đính, anh Hà Mạnh Thiêm ký kết hợp đồng và học chuyển giao tại công ty trong quá trình sản xuất. Nhận máy về xưởng mộc của anh có thêm người bạn đồng hành, tạo ra hàng trăm sản phẩm phục vụ cho bà con khu vực Việt Trì và các huyện lân cận.

Sản phẩm của nội thất Đức Thiêm

3. Máy đục gỗ 2225-6 về Cẩm Khê theo hợp đồng chú Đính

Chú Trần Công Đính tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ cũng giống như các bác thợ mộc khác. Chú đã quen với tiếng đục đẽo quanh năm, nhưng vài năm trở lại đây, theo nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, mỗi năm chú phải bỏ ra từ 60 đến 100 triệu đồng cho việc gia công thuê tại các đơn vị khác. Nhận thấy sự hỗ trợ đắc lực từ chiếc máy CNC đục gỗ, tháng 6 năm 2022 gia đình chú quyết định đặt cọc đầu tư chiếc máy đục 6 đầu tại CNC Đông Phương.

Cấu hình máy CNC 2225-6 tại nhà chú Đính còn được nâng cấp thêm trục xoay A, đảm bảo việc đục các sản phẩm dạng tròn xoay như tượng, chân ghế, trụ rồng,… hiệu quả.

Máy CNC 2225-6 đục gỗ

3. Những đặc điểm nổi bật về chất lượng máy CNC đục gỗ và chính sách dịch vụ khách hàng tại Đông Phương 

Máy CNC Đông Phương là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy trong nước, khác biệt với các đơn vị trên thị trường là các dòng máy nhập khẩu từ nước ngoài. Máy được cấu thành từ vật tư linh kiện chất lượng cao, được đăng ký bản quyền sáng chế bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Khung bệ cơ khí được làm từ thép nhập khẩu, đặc biệt được phay chính xác bằng máy phay giường khổ lớn kết hợp tăng cứng bên trong, tạo độ đầm chắc cho máy ổn định.

Hệ thống linh kiện điện như củ đục, biến tần, biến áp, động cơ nhập khẩu từ các đơn vị uy tín trong ngành tự động hóa.

Hệ thống chuyền động các trục X, Y, Z dòng TBI, thương hiệu hàng đầu trong ngành linh kiện máy CNC.

Ngoài ra, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cũng được coi là thế mạnh của CNC Đông Phương 

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí 01 năm phần điện, khi hết thời gian bảo hành khách hàng có thêm 02 năm bảo trì. Các linh kiện đối mới 1 – 1 trong quá trình bảo hành. Thời gian kỹ thuật viên đến nhà khách hàng xử lý không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

Chế độ hướng dẫn chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty lo ăn nghỉ tiện nghi và trang thiết bị phục vụ suốt quá trình học.

Đối với phần file mẫu CNC, CNC Đông Phương tặng khách hàng kho mẫu thiết kế lên tới 3000 file. Hỗ trợ chỉnh sửa, scan, tìm và vẽ mẫu theo yêu cầu.

Một mẫu CNC Đông Phương vẽ cho khách hàng và tạo ra thành phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *