Máy CNC đục gỗ Đông Phương có bán trả góp không?

Thanh toán bằng hình thức trả góp là điều rất nhiều khách hàng đang tham khảo máy CNC đục gỗ Đông Phương Windcam quan tâm. Vậy câu hỏi được đặt ra là: máy Đông Phương có bán trả góp không, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Mua máy CNC đục gỗ Đông Phương trả góp

Hiện tại các dòng máy CNC Đông Phương chưa có hình thức bán trả góp. Tuy nhiên chúng tôi chia thành 3 đợt thanh toán.

Đợt 1: Đặt cọc sản xuất máy sau khi ký kết hợp đồng

Tùy từng cấu hình máy mà mức đặt cọc được đưa ra cụ thể, thông thường với dòng máy CNC đục gỗ Đông Phương số tiền đặt cọc đợt 1 giao động từ 10-20 triệu đồng.

Đợt 2: Thanh toán khi giao máy

Sau thời gian sản xuất đã được thống nhất giữa công ty và khách hàng. Đến hạn giao máy công ty sẽ báo lại chính xác thời điểm bàn giao máy.

Khi máy được bàn giao đến địa chỉ, khách hàng thực hiện thanh toán cho công ty số tiền máy còn lại và chừa lại 10 triệu đồng.

Đợt 3: Thanh toán số tiền còn lại sau khi nghiệm thu

Khi máy về nhà khách công ty Đông Phương cử nhân viên kỹ thuật về chuyển giao công nghệ tại nhà trực tiếp trong thời gian 3 ngày. Khi  kết thúc 3 ngày chuyển giao tại nhà, khách hàng ký biên bản bàn giao nghiệm thu và quy trình chuyển giao sau đó thanh toán số tiền máy còn lại là 10 triệu cho công ty.

Ngoài ra tùy từng đơn vị và tùy từng cấu hình máy đặc biệt số đợt thanh toán và số tiền mỗi đợt có thể thay đổi theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Máy CNC đục gỗ Đông Phương 

2. Các hình thức thanh toán máy CNC đục gỗ Đông Phương

Khi mua máy tại công ty Đông Phương Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp muốn lấy hóa đơn giá trị gia tăng, khách hàng cần phải chuyển khoản vào tài khoản công ty được đăng kí với ngân hàng.

Đọc thêm: Khách hàng anh Tứ Long An đầu tư 3 máy CNC đục gỗ Đông Phương 

Video: Hành trình đầu tư và thu hồi lại vốn mua máy CNC đục khắc tượng gỗ của khách hàng

Ví dụ cụ thể

Khách hàng Nguyễn Văn A đầu tư cân nhắn mua máy CNC đuc gỗ Đông Phương 1325-4 của công ty Đông Phương Hà Nội với giá tổng cả vận chuyển là 160.000.000 đồng.

Đợt 1: Sau khi kí hợp đồng anh A đặt cọc 10.000.000 đồng

Đợt 2: Đến ngày nhận máy, công ty chuyển máy đến nhà anh A, anh thanh toán số tiền 140.000.000 đồng. Thanh toán xong, công ty tiến hành cẩu máy xuống và giao máy. Kỹ thuật chuyển giao tại nhà anh A 03 ngày.

Đợt 3: Kết thúc 03 ngày kỹ thuật chuyển giao, anh A thanh toán nốt 10.000.000 đồng cho công ty. Kết thúc quá trình thanh toán mua máy.

Đọc thêm: Top 3 cấu hình máy bán chạy nhất

3. Chính sách bảo hành và chuyển giao máy CNC đục gỗ Đông Phương

Chính sách bảo hành 

Tất cả các dòng máy cnc đục gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

Video: Kỹ thuật Đông Phương CNC về nhà khách bảo hành máy

Chuyển giao công nghệ

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội.

Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Lớp học chuyển giao máy CNC đục gỗ Đông Phương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

One thought on “Máy CNC đục gỗ Đông Phương có bán trả góp không?

  1. Pingback: Chuyển giao máy đục gỗ vi tính 1325-4 Windcam về Yên Bái khách hàng Nông Thanh Chuân – Cung cấp máy chạm khắc CNC giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *