Máy CNC cắt gỗ công nghiệp giá bao nhiêu?

Việc đầu tư mua máy cnc cắt gỗ công nghiệp cho cơ sở sản xuất đồ nội thất là điều cần thiết cho các nhà đầu tư hiện nay. Mà chiếc máy không thể bỏ qua đó chính là máy cắt CNC 1 đầu 1325 và máy CNC trung tâm ( Nesting ) 4 đầu độc lập.

Đây là hai dòng máy CNC có khổ làm việc phù hợp cho các vật liệu trong ngành quảng cáo, các tấm gỗ công nghiệp phổ biến và thông dụng cho các công ty sản xuất nội thất gỗ công nghiệp và đồ gỗ xuất khẩu hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo dòng máy cắt CNC 2D của công ty Đông Phương Hà Nội.

Máy cnc cắt gỗ công nghiệp Đông Phương giá bao nhiêu?

Máy cnc cắt khắc quảng cáo là dòng máy có nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả cho người dùng. Máy được thiết kế gọn hàng, được tính toán thiết kế rất kỹ lưỡng, chính vì thế rất dễ sử dụng, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Với ứng dụng cắt CNC gỗ, cắt ván MDF, cắt khắc trên Alu, mica, cắt chữ mica, fomex, cắt khắc vách ngăn cnc…

Hay các sản phẩm chữ gỗ được cắt bằng công nghệ máy CNC 1 đầu. Làm vách ngăn CNC đẹp cho cầu thang, Vách ngăn trang trí bàn thờ hay trang trí phòng khách đẹp…

 

Giá thành máy CNC 1325 tại Đông Phương tùy theo công suất sử dụng của mỗi khách hàng. Hiện tại Đông Phương đang được khách hàng lựa chọn là:

  • Công suất củ đục 3.2Kw có giá là 120 triệu
  • Công suất 4.5Kw giá là 125 triệu
  • Công suất 5.5Kw giá là 130 triệu

Khách hàng có thể tham khảo thêm dòng máy cắt CNC 1 đầu có bàn hút chân không hiện đại. Giúp người dùng giảm thời gian gá kẹp phôi, gia công được những sản phẩm có kích thước nhỏ, cong vênh.

 

Máy cắt CNC 1 đầu hút chân không giá bao nhiêu?

 

Máy CNC trung tâm Nesting 4 đầu độc lập giá bao nhiêu?

Máy CNC trung tâm ( Nesting ) 4 đầu độc lập là dòng sản phẩm mới nhất của công ty tự động hoá Đông Phương Hà Nội tung ra thị trường. Dòng máy CNC trung tâm duy nhất do đơn vị Việt Nam sản xuất không thua kém bất cứ dòng máy nhập nào có trên thị trường. Dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp này cần thiết trong các cơ sở gia công.

Chức năng

  • Cắt, khoan lỗ, khoan cam và đánh chỉ trong cùng một lần chạy, tự động thay đổi chức năng dao mà không cần sự tác động của con người.
  • Thay vì phải vất vả căn Z như những dòng máy CNC cơ bản trước đây, thì dòng máy này đã được công ty Đông Phương cải tiến tự động lấy gốc toạ độ Z.
  • Việc được trang bị full hệ thống động cơ AC Servo cao cấp của Weihong, giúp máy đạt tốc độ cắt lên đến 20.000mm/phút, nhanh hơn từ 3 – 4 lần so với dòng 1325 – 1 cấu hình cơ bản.
  • Bên cạnh đó để giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn máy được trang bị thêm rất nhiều chức năng tự động hoá khác như: Tự động nạp phôi và căn phôi vuông góc, tự động hút giữ và đè phôi, tự động ra phôi khi gia công xong. Phải nói quá trình gia công diễn ra liên tục gần như không có thời gian chết.

Giá máy CNC trung tâm

Hiện tại máy đang được công ty Đông Phương thương mại với giá là:
– Máy CNC trung tâm 4 đầu cấu hình cơ bản không có hệ thống bàn cấp và ra phôi giá: 400.000.000đ 

– Máy CNC trung tâm 4 đầu full nâng cấp có hệ thống bàn cấp và ra phôi tự động giá: 460.000.000đ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

One thought on “Máy CNC cắt gỗ công nghiệp giá bao nhiêu?

  1. Pingback: Máy CNC 8 đầu | Chiếc máy CNC gỗ bán chạy nhất - Máy Đông Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *