Lợi ích khi đầu tư máy CNC chạm gỗ biết càng sớm càng tốt

Máy CNC chạm gỗ ngày nay trở thành công cụ quen thuộc trong các xưởng mộc, làng nghề. Chiếc máy mang lại rất nhiều lợi ích cho sản xuất, giúp nâng cao hiệu quả làm việc mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí.

1. Tiết kiệm chi phí nhân công

Khi sử dụng máy CNC chạm gỗ, mọi quy trình để chạm khắc hoa văn sản phẩm đều diễn ra một cách tự động nên rất tiết kiệm công sức lao động con người.

Nếu như trước đây, việc tạo ra sản phẩm cần phải có nhiều nhân công làm từng bước. Các bước cơ bản như: đục thô, khắc, chà nhám,… Ngày nay nhờ chiếc máy CNC, mọi công đoạn được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Tiết kiệm thời gian gia công bằng máy CNC chạm gỗ

Khi gia công bằng máy CNC, các quy trình làm ra sản phẩm đều được lập trình sẵn trên phần mềm, máy hoạt động liên tục và hạn chế việc ngừng trệ. Đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết bên ngoài.

Máy CNC chạm tranh quạt

3. Hạn chế lãng phí nguyên vật liệu đầu vào

Các sản phẩm gỗ đòi hỏi có độ chính xác và độ phức tạp cao. Khi sử dụng bằng máy CNC sẽ đảm bảo cho sản phẩm hàng loạt với chất lượng đồng nhất, hạn chế tối đa việc lỗi hỏng phôi, tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào. Điều này rất quan trọng trong việc gia công sản xuất.

4. Máy CNC chạm gỗ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất chung

Với máy CNC uy tín và chất lượng cao, việc khấu hao tài sản cố định diễn ra rất chậm. Máy có độ bền cao và hạn chế tối đa lỗi và sự cố.

Khi sử dụng máy CNC người dùng sẽ giảm thiểu tối đa nhân công từ đó có thể giảm bớt gánh nặng chi phí cho nhân viên quản lí.

Việc đục khắc gỗ bằng máy CNC cũng giảm thiểu chi phí dụng cụ sản xuất, tất cả những dụng cụ gia công cần thiết đã được tích hợp trọn bộ vào máy.

Công ty Đông Phương là đơn vị sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều dòng máy chạm gỗ CNC chất lượng với giá cả cạnh tranh. Với chính sách bảo hành lâu dài và uy tín.

Tham khảo: Các dòng máy CNC chạm gỗ Đông Phương 

                                                              Một số dòng máy CNC chạm gỗ Đông Phương

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

🏰 CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội
☎ Hotline: 𝟬𝟯𝟴𝟯 𝟲𝟲𝟵 𝟵𝟲𝟲/ 𝟬𝟵𝟲𝟴 𝟲𝟴 𝟵𝟵𝟴𝟴
🌐 Website: https://maydongphuong.com/
🌐 Fanpage: facebook.com/cncdongphuonghn/
⏭ Youtube: youtube.com/channel/cncwindcam/
🛑 Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
🛑 CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *