Khung bệ cơ khí vững chắc – Không còn rung lắc với máy CNC Đông Phương

Trong quá trình tìm hiểu tham khảo chuyên sâu hơn về chiếc máy CNC chắc hẳn quý anh chị đã nghe đến hai phần cấu tạo là phần cơ khí và phần điện, Phần cơ khí là phần thường ít được khách hàng chú trọng, nhưng thực tế chúng lại mang trách nhiệm rất lớn trong việc tạo ra sản phẩm máy CNC Đông Phương chất lượng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về khung bệ cơ khí và sự đặc biệt của khung bệ máy CNC Đông Phương – Windcam như thế nào nhé.

1. Khung bệ cơ khí máy CNC Đông Phương gồm những bộ phần nào?

Tại CNC Đông Phương phần khung bệ cơ khí được thiết kế kế đặc biệt gồm các bộ phận khung máy, vai máy, vỏ máy và mặt bàn.

Khung máy làm từ thép nhập khẩu, kết hợp tăng cứng, đặc biệt phay trực tiếp bằng máy phay giường CNC khổ lớn tại nhà máy sản xuất, đông phương là những dơn vị tiên phong trên cả nước sử dụng dòng máy phay giường trong sản xuất.

Máy phay giường CNC sử dụng gia công các chi tiết có trọng lượng và kích thước lớn. Chiếc máy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành cơ khí chế tạo hàng không vũ trụ, chế tạo khuôn mẫu, giao thông, cơ khí, ô tô,… Công ty Đông Phương sử dụng để phay khung máy Tạo ra hàng loạt sản phẩm đạt độ phẳng vững chắc với độ chính xác cao, dung sai khoảng +/- 0,1 mm. Khi khung bệ máy vững chắc tạo độ đầm cho máy, hạn chế tối đa hiện tượng rung lắc khi gia công.

Đọc thêm: Đục máy bằng tay có cần đục lại bằng tay không?

Máy phay giường CNC trong nhà máy sản xuất khung bệ máy CNC Đông Phương

Vỏ máy được sơn tĩnh điện tại khu vực chuyên biệt, tạo độ bền cao cho sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Mặt bàn máy cũng là bộ phận vô cùng quan trọng cho máy khắc gỗ cnc . Đây là nơi gá phôi gỗ gia công, vớ bộ phần này công ty Đông Phương sử dụng mặ bàn nhôm thiết kế chuyên biệt độc quyền dày dặn, không phân phối lẻ trên thị trường. Gá phôi lên bề mặt chắc chắn sẽ giúp sản phẩm tạo ra sắc nét.

Đặc biệt phần cơ khí của máy Đông Phương còn là hệ thống truyền động 3 trục chính X, Y, Z là phần thanh trượt , con trượt, vitme xoắn.

2. Cách sử dụng máy như thế nào để bảo vệ tốt khung bệ cơ khí máy CNC Đông Phương

Khi gia công các sản phẩm từ gỗ, phần bụi cặn gỗ sẽ rất dễ đọng lại trên các bộ phận máy đặc biệt phần nhôm mặt bàn, anh chị cần có những bước làm sạch sau khi gia công, một cách được nhiều người dùng là sử dụng máy hút bụi gỗ phụ trợ thêm khi đục.

Ngoài ra là hệ thống dẫn hướng, vitme trục Z được thiết kế chắn bụi chuyên biệt , còn phần thanh ray con trượt quý anh chị cần làm vệ sinh định kỳ để đảm bảo chuyền động tốt hiệu quả,

Máy CNC đục gỗ kết hợp máy hút bụi gỗ

3. Bảo hành khung bệ cơ khí nói riêng và máy CNC nói chung

Máy CNC Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

Video: Mẹo làm sạch phần xơ hoa văn khi đục máy CNC 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

One thought on “Khung bệ cơ khí vững chắc – Không còn rung lắc với máy CNC Đông Phương

  1. Pingback: Kéo dài tuổi thọ máy CNC đục gỗ chỉ với 3 thao tác đơn giản – Cung cấp máy chạm khắc CNC giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *