Gia công gỗ tân cổ điển bằng máy CNC 4 trục | Máy CNC khắc tượng

máy cnc 4 trục

Gần đây, máy CNC 4 trục, máy cnc khắc tượng gia công chân ghế cổ điển, giường tủ… đã trở thành hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở, doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ gỗ tân cổ điển.

Tuy nhiên, chiếc máy cnc đục 4d này có giá thành không hể nhỏ. Quý khách có nhu cầu mua máy cần tìm hiểu kỹ về chất lượng máy, đơn vị cung cấp, dịch vụ bảo hành sau bán hàng.

Tại sao bạn chọn máy CNC 4 trục để gia công hàng gỗ tân cổ điển?

Nắm bắt được nhu cầu cần một dòng máy cnc đục 4 trục, chuyên đục khắc gỗ 4D xoay tròn như chân ghế louis, chân bàn hàng tân cổ điển, tượng gỗ, trụ cầu thang… Mang đến sự tiện lợi, năng suất, tiết kiệm chi phí sức lao động và nhân công. Phục vụ mọi quy mô kinh doanh lớn và nhỏ, đảm bảo việc khắc gỗ hiệu quả nhất, chính xác và chất lượng nhất.

 

máy cnc 4 trục Đông Phương

 

Đông Phương Hà Nội thấu hiểu được nhu cầu và yêu cầu đặt ra của người dùng, Đông Phương CNC đã nghiên cứu và thiết kế ra dòng máy khắc gỗ 4D hiện đại, với thiết kế đơn giản, chắc chắn, đặc biệt phù hợp với mọi không gian làm việc cũng như nhu cầu sử dụng.

Chiếc máy khắc tượng gỗ 4D có cấu hình hiện đại, khung bệ máy được làm bằng thép đúc nguyên khối. Hành trình gia công rộng lớn 2m6 x 1m4, được thiết kế từ 4-10 mũi đục, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

>> Xem chi tiết các dòng máy đục tượng Đông Phương: https://maydongphuong.com/may-cnc-khac-tuong/

 

máy cnc khắc tượng gỗ

 

Bộ điều khiển CA400 chuyên dùng cho máy 4 trục, dễ sử dụng. Máy thiết kế 2 trục Z đối xứng, giúp người dùng giảm thời gian cần gia công sản phẩm đối vế một cách nhanh chóng.

Hãy cùng Đông Phương để trải nghiệm khả năng hoạt động mạnh mẽ cùng những tính năng đục khắc tuyệt vời của chiếc máy điêu tượng gỗ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ lẫn hài lòng với những gì mà Đông Phương mang lại.

Tham khảo đơn vị Tư vấn, giới thiệu dòng máy CNC đục 4d uy tín nhất hiện nay

 

 

Ứng dụng máy CNC 4 trục trong các xưởng gia công đồ gỗ tân cổ điển

 

Ứng dụng máy CNc 4 trục tân cổ điển

 

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dòng máy cnc chuyên gia công gỗ tân cổ điển, tượng gỗ, trụ cầu thang, đục lục bình gỗ… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline bên dưới, hoặc tham khảo thêm tại website: maydongphuong.com

1️⃣ 0396.883.888 / 0386.898.899 Thu Hường

2️⃣ 0968.68.9988 / 0383.669.966 Hoàng Yến

Gửi thư qua địa chỉ gmail: windcamkd08@gmail.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Địa chỉ: Khu CN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 – khu phố 8B – phường Tân Biên – Biên Hòa.

Tham khảo thêm: Vì sao nên chọn mua máy khắc phù điêu | Máy CNC khắc gỗ Đông Phương?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *