Đông Phương – Đơn vị thiết kế máy đục gỗ CNC theo yêu cầu uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, việc đầu tư máy CNC đục gỗ tại các xưởng gia công gỗ là điều tất yếu. Những chiếc máy CNC với cấu hình hiện đại kết hợp nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí và tối ưu trong quá trình sản xuất. Công ty Đông Phương Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng máy CNC chất lượng cao tại Việt Nam. Không chỉ sản xuất những cấu hình máy tiêu chuẩn, Đông Phương còn tư vấn và thiết kế cấu hình máy theo yêu cầu của khách hàng.

1. Quy mô sản xuất máy đục gỗ CNC Đông Phương Hà Nội

Tiền thân của Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội là một cơ sở sản xuất máy CNC nhỏ được thành lập vào năm 2012.

Ở giai đoạn khởi nghiệp, Công ty chỉ sản xuất những sản phẩm máy đục gỗ CNC kích thước nhỏ và ít chức năng chỉ đáp ứng được nhu cầu của các xưởng gỗ với quy mô nhỏ.

Những năm tiếp sau, Tự Động Hoá Đông Phương bắt đầu nghiên cứu và phát triển các dòng máy với kích thước lớn hơn, tính năng ưu việt hơn mang thương hiệu WINDCAM đáp ứng được nhu cầu cao hơn của khách hàng.

Năm 2017, công ty Đông Phương Hà Nội chính thức thành lập nhà máy sản xuất quy mô tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty. Tại đây, Công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

CNC ĐÔNG PHƯƠNG – CHUYÊN THIẾT KẾ CẤU HÌNH MÁY CNC THEO YÊU CẦU

Hiện nay, sản xuất tập trung cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, tay nghề kỹ thuật cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Đông Phương Hà Nội đã và đang trở thành đơn vị sản xuất – kinh doanh máy CNC hàng đầu Việt Nam.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương tự hào nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá như: Chứng nhận ISO 9001-2015, Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Tham khảo: Báo giá máy khắc gỗ về Kiên Giang.

2. Lĩnh vực sản xuất máy đục gỗ CNC theo yêu cầu

Với thế mạnh sản xuất máy  đục gỗ CNC trong nước, các dòng máy đục gỗ CNC của công ty Đông Phương được linh hoạt thiết kế theo yêu cầu của từng đối tượng doanh nghiệp hay khách hàng.

Mỗi nhu cầu của khách hàng sẽ đươc tối đa đáp ứng tại CNC Đông Phương.

Một số phương án nâng cấp máy đục gỗ CNC thiết kế theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn tại công ty:

  • Nâng cấp công suất củ đục để đục hoa văn sâu hơn , tối đa tới 8cm.
  • Lắp thêm số lượng củ đục, tăng năng suất sản phẩm
  • Nâng cao vai máy, hạ thêm âm mặt bàn đục phôi gỗ dày
  • Kéo dài mặt bàn máy.
  • Tăng chiều rộng mặt bàn máy.
  • Sơn máy theo yêu cầu.
  • Đặc biệt máy CNC đục gỗ 3D có thể được lựa chọn thiết kế lắp thêm trục xoay A để đục hàng tượng 4D,…

Máy CNC đục gỗ sơn màu xanh cho chị Vân Long An

Để được tư vấn cấu hình máy đục gỗ CNC phù hợp nhất, anh chị liên hệ ngày với Đông Phương Hà Nội theo thông tin sau nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

🏰 CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội
☎ Hotline: 𝟬𝟯𝟴𝟯 𝟲𝟲𝟵 𝟵𝟲𝟲/ 𝟬𝟵𝟲𝟴 𝟲𝟴 𝟵𝟵𝟴𝟴
🌐 Website: https://maydongphuong.com/
🌐 Fanpage: facebook.com/cncdongphuonghn/
⏭ Youtube: youtube.com/channel/cncwindcam/
🛑 Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
🛑 CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *