Cung cấp máy CNC gỗ 3D, máy đục tượng 4D tại Cần Thơ

máy cnc gỗ

Chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm gỗ là một trong những ứng dụng tuyệt vời của máy CNC gỗ 3d, máy đục tượng 4d dành cho các cơ sở gia công gỗ, công ty sản xuất, trang trí nội thất tại Cần Thơ nói riêng và trên cả nước nói chung. Với ưu điểm đa dạng mẫu mã, năng suất sản phẩm tăng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng máy cnc khắc gỗ. Hãy tham khảo địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội tại tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Đông Phương tự tin là đơn vị uy tín, có nhiều mẫu máy CNC đa dạng về chức năng cũng như cấu hình máy cho khách hàng chọn lựa.

CNC Đông Phương báo giá máy đục gỗ chất lượng

Điều quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đó là giá cả?

 

Báo giá máy đục tượng vi tính kết hợp đục phẳng

 

 

Công ty Đông Phương với gần 10 năm kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực CNC. Luôn báo giá máy phù hợp với chất lượng, công suất đi kèm. Tất cả những gì Đông Phương có được chính là sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách hàng tại Cần Thơ không cần phải đi đâu xa, hãy đến Số 171/3 – KP8B – Tân Biên – Biên Hòa – Đồng Nai. Để được tham quan, xem máy hoạt động trực tiếp, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn đang thắc mắc.

 

máy cnc gỗ 3d

 

máy đục tượng 4d

 

Hoặc bạn có thể liên hệ qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến: 0968.68.9988 / 0396.883.888 / 0383.669.966

Website: maydongphuong.com

Email: windcamkd08@gmail.com

Địa chỉ:

– KCN Phố Nối A – Giai Phạm  – Yên Mỹ – Hưng Yên

– Số 171/3 – KP8B – Tân Biên – Biên Hòa – Đồng Nai.

 

Báo giá máy CNC đục khắc gỗ tại Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *