CNC Đông Phương chuyển giao chiếc máy thứ 3 tại cơ sở gỗ Văn Len – Ninh Bình

Cơ sở đồ gỗ Văn Len là khách hàng lâu năm của CNC Đông Phương. Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở gỗ Văn Len đã đầu tư 03 máy CNC đục gỗ của Đông Phương. Đầu tháng 5/2022, Công ty đã chuyển giao thành công cấu hình máy đục gỗ vi tính 2225-6 cho cơ sở mộc Văn Len.

Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 Windcam

Máy khắc CNC Đông Phương Hà Nội khổ làm việc 2m2 x 2m5. Là dòng máy CNC chạm khắc gỗ chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ.

Đây là dòng máy đáp ứng được hầu hết nhu cầu chạm khắc 3D trên gỗ như đục khắc giường tủ, bàn ghế cũng như tất cả các loại nội thất bằng gỗ khác.

Sản phẩm đục ra phù hợp với mọi yêu cầu công việc về gia công gỗ nội thất. Có thể đạt đến độ hoàn thiện 90% so với thành phẩm. Bộ điều khiển công nghiệp CA100 Pro tiếng việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới.

Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Dàn động cơ Spindle Windcam được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sử dụng vòng bi siêu tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

Đục được các sản phẩm có phôi gỗ dày từ 0.5cm đến 22cm (từ các tấm tranh mỏng đến chân sập, chân cầu thang).

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Nếu có nhu cầu, quý khách có thể dễ dàng tùy chọn để sau này tích hợp trục quay tròn để đục tượng và đục tròn (đường kính tối đa ~20cm).

Tham khảo: Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6

GIỚI THIỆU MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6

Chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương

Đây là một trong những điểm mạnh của CNC Đông Phương so với các đơn vị khác trên thị trường.

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội anh chị sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.

Và hỗ trợ chỉnh sửa, scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Rất nhiều anh chị gửi thành phẩm lên công ty, đội ngũ kỹ thuật Đông Phương sẵn sàng hỗ trợ scan mẫu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng được Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file.

Mẫu mã đa dạng, phổ biến, hoàn toàn miễn phí, thao tác tải đơn giản, nhanh chóng. Anh chị có thể sử dụng ngay khi tải về.

Tổng quan về các dòng máy đục gỗ tại CNC Đông Phương

Máy CNC khắc gỗ mini

Máy CNC khắc gỗ 3D 9015 là dòng máy có khổ làm việc chiều rộng 90cm và chiều dài 1m5. Đây là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ nhất, tương đương cũng là dòng máy giá rẻ tại Đông Phương.

Với kích thước làm việc hạn chế nên sản phẩm sử dụng phù hợp tại các cơ sở sản xuất nhỏ và vừa, nhu cầu gia công các sản phẩm có kích thước nhỏ. Với chi phí đầu tư thấp nên khách hàng dễ dàng đầu tư và thu hồi vốn.

20220509-may-cnc-dong-phuong-1

MÁY CNC ĐỤC GỖ 6 ĐẦU TẠI CƠ SỞ GỖ VĂN LEN

Máy CNC khắc gỗ 1325

Đây là dòng máy có kích thước làm việc trung bình với hành trình gia công 1m5x2m5. Đối với cấu hình tiêu chuẩn, máy được trang bị 4 spindle với công suất 1.5kw chuyên gia công các chi tiết 3D như tranh gỗ, đốc lịch, đồ thờ,… và các chi tiết gia công đồ gỗ nội thất.

Đây là dòng sản phẩm được các cơ sở mộc quan tâm nhất trong nhiều năm qua. Máy sử dụng phù hợp cho các xưởng mộc quy mô vừa và lớn, gia công đa dạng các sản phẩm 3D với nhiều kích thước khác nhau.

Xem thêm: Tranh lý ngư vọng nguyệt và ý nghĩa phong thuỷ

Máy CNC khắc gỗ 2225

Sản phẩm có hành trình làm việc 2m2x2m5. Với kích thước gia công lớn, dòng máy CNC đục khắc gỗ 2225 được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất gia công đồ gỗ nội thất. Máy gia công đa dạng các chi tiết như giường tủ, đồ thờ, tranh gỗ khổ lớn,…

Đồng thời với kích thước gia công lớn nên máy có thể trang bị nhiều spindle theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu trong quá trình sản xuất.

Đây cũng là dòng máy bán chạy trong năm nhiều năm qua.

Máy CNC khắc gỗ 3217

Đây là dòng máy có khổ làm việc lớn nhất trong các sản phẩm máy CNC khắc gỗ hiện tại của Đông Phương.

Máy CNC khắc gỗ 3D 3Wind 3217 chuyên điêu khắc gỗ chất lượng cao với hành trình làm việc 3m2x1m7, máy đáp ứng được nhu cầu gia công số lượng lớn.

HƯỚNG DẪN LÀM MẪU CNC

Liên hệ CNC Đông Phương để được tư vấn cấu hình phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *