Chuyển giao thành công máy CNC đục gỗ 2230-8 đầu về Hà Nam

Một trong những lý do mà khách hàng tìm đến CNC Đông Phương để đầu tư máy đục khắc gỗ là Công ty có thể thay đổi thiết kế cấu hình tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Anh Thắng tại Hà Nam cũng là một trong những khách hàng như vậy. Cơ sở của anh Thắng chuyên gia công các chi tiết trần gỗ, vách ngăn với kích thước lớn. Đến với Đông Phương, anh Thắng đã được tư vấn đầu tư cấu hình máy 2230 8 đầu đục, đây là dòng máy phù hợp với các chi tiết gia công của xưởng.

Tìm hiểu cấu hình máy CNC đục gỗ 2230-8

Máy có  hành trình là việc chiều ngang 2m2 và chiều dài 3m phù hợp để gia công các chi tiết phào chỉ dài cũng như các chi tiết trần gỗ.

Máy trang bị 8 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ.

Công suất tùy chỉnh 1.5kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-4cm.

Máy có thể đồng thời tạo ra 8 sản phẩm đồng nhất trong 1 lần gia công.

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ, kết hợp tăng cứng bên trong, nâng cao độ ổn định cho toàn hệ thống máy, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm hoạt động liên tục.

Xem thêm: Giới thiệu cấu hình máy cnc đục gỗ 2225-6

chuyen-giao-thanh-cong-may-cnc-duc-go-2230-8-dau-ve-ha-nam-1

MÁY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN BẰNG XE CẨU VỀ HÀ NAM

Đặc biệt 100% linh kiện sản xuất máy được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị công nghiệp.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng. Kết hợp hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, Công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.

Mong muốn giúp hỗ trợ tối đa khách hàng. Công ty thiết kế hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống báo lỗi khẩn cấp , giúp theo dõi và phát hiện sớm tình trạng lỗi máy.

Chính sách bảo hành máy đục gỗ CNC Windcam

Bảo hành máy CNC đục gỗ

Tất cả các dòng máy cnc đục gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

Tham khảo: Khám phá quy trình tạo ra một bức tranh gỗ từ máy khắc gỗ CNC

chuyen-giao-thanh-cong-may-cnc-duc-go-2230-8-dau-ve-ha-nam

MÁY CNC ĐỤC GỖ 2230-8 TẠI HÀ NAM

Chuyển giao công nghệ

Sau khi mua máy cnc đục gỗ quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội.

Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Chính sách hỗ trợ mẫu CNC tại Đông Phương

Đông Phương Hà Nội hỗ trợ vẽ, chỉnh sửa và scan mẫu cho khách hàng trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu theo yêu cầu trọn đời sử dụng máy.

Ngoài ra, Công ty cung cấp 5000 file mẫu CNC miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc vẽ và thiết kế mẫu.

QUY TRÌNH TẠO RA MỘT BỨC TRANH TỪ MÁY CNC ĐỤC GỖ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

2 thoughts on “Chuyển giao thành công máy CNC đục gỗ 2230-8 đầu về Hà Nam

  1. Pingback: Máy CNC đục gỗ chuyên làm nhà cổ 2225-6 - Cấu hình thiết kế bán chạy nhất tại Đông Phương - Máy Đông Phương

  2. Pingback: Máy CNC đục gỗ chuyên làm nhà cổ 2225-6 – Cấu hình thiết kế bán chạy nhất tại Đông Phương – Máy khắc gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *