CẦN HỌC BAO LÂU ĐỂ VẬN HÀNH ĐƯỢC MÁY CNC

củ đục máy cnc

Đây là câu hỏi nhức nhối mà nhiều bác thợ nghề lo lắng trước khi có quyết định đầu tư mua máy CNC. Nhiều bác thợ mộc chuyên làm thủ công mà chưa sử dụng máy bao giờ, nhưng lại muốn cải tiến công nghệ, tăng năng suất cho xưởng gia công của mình.

củ đục máy cnc
CẦN HỌC BAO LÂU ĐỂ VẬN HÀNH ĐƯỢC MÁY CNC

>>> Xem thêm:  Máy khắc gỗ CNC
Thời đại 4.0 cho phép mọi người tiếp cận với công nghệ mới và hoàn toàn dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Thông thường, trong vòng từ 7-10 ngày là người học đã có thể vận hành máy tốt rồi. Tuỳ theo khả năng nhận biết và tiếp thu của mỗi người nên số ngày học sẽ khác nhau. Miễn sao học viên được học đến khi cảm thấy thành thạo thì dừng lại.

khách học vận hành máy cnc
CẦN HỌC BAO LÂU ĐỂ VẬN HÀNH ĐƯỢC MÁY CNC

CẦN HỌC BAO LÂU ĐỂ VẬN HÀNH ĐƯỢC MÁY CNC

Đặc biệt, máy CNC được trang bị phầm mềm CA100 Pro với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt nên dễ dàng thao tác cho người sử dụng dù trước đó chưa từng sử dụng máy bao giờ.

Công ty tự động hoá Đông Phương luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được bộ phận kỹ thuật hướng thực thành thực tế nhiều và cho ra sản phẩm trên chính con máy khách hàng mua tại công ty. Có như vậy, sẽ giúp người học dù ở độ tuổi nào nhưng khi được thực hành nhiều, sẽ thành thạo nhanh hơn.

khách học chuyển giao máy cnc
CẦN HỌC BAO LÂU ĐỂ VẬN HÀNH ĐƯỢC MÁY CNC

Hơn thế, công ty còn sắp xếp bữa cơm và chỗ ngủ nghỉ hoàn toàn miễn phí, chu đáo, giúp quý khách yên tâm hơn trong quá trình học chuyển giao.

Trường hợp khách hàng đã đến công ty và tham gia khoá đào tạo chuyển giao nhưng sau khi về nhà vận hành máy lại quên hoặc thay đổi người vận hành thì có thể đến công ty học lại từ đầu mà không mất thêm chi phí nào.

xưởng máy đục vi tính
CẦN HỌC BAO LÂU ĐỂ VẬN HÀNH ĐƯỢC MÁY CNC

            Đông Phương – điểm đến duy nhất – nơi thấu hiểu khách hàng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline: 0968.68.9988  Ms. Ngọc Thúy

             0383.669.966 Ms.Thu Hường

Website: https://maydongphuong.com/

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: Biên Hoà, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *