BÀN GIAO MÁY CNC VỪA ĐỤC PHẲNG VỪA ĐỤC TƯỢNG, TRỤ TRÒN XOAY TẠI HẬU GIANG

Máy CNC đục khắc gỗ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bất cứ xưởng mộc nào hiện nay, nhờ có chiếc máy mà người thợ rút ngắn thời gian sản xuất hàng chục lần. Hiện nay có 2 dòng máy CNC chủ yếu cho ngành mộc là máy CNC đục khắc 4D chuyên áp dụng cho dòng tượng, trụ tròn xoay và máy CNC đục khắc 3D áp dụng cho sản phẩm dạng mặt phẳng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ yếu tố tiềm lực kinh phí để đầu tư cùng một lúc 2 chiếc máy, nên phương án kết hợp 2 trong 1 được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết dưới đây, xem CNC Đông Phương bàn giao máy CNC vừa đục 3D vừa đục 4D về Hậu Giang như thế nào.

1. Máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 – máy CNC cho xưởng mộc Việt

Dòng máy đục gỗ 6 đầu khổ 2225 là cấu hình luôn đứng top 1 doanh thu nhiều năm liền tại CNC Đông Phương, với thiết kế hợp lý và hiện đại, giải quyết được tất cả nhu cầu đục khắc 3D trong một xưởng mộc. Máy có thể làm sản phẩm lớn nhất lên tới 1m8 x 2m4, và các sản phẩm nhỏ ra được 6 tấm 34cm x 2m4.

Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 có hành trình làm việc chiều ngang 2.150 x chiều dài 2.440 x chiều cao gầm máy 250 mm tiêu chuẩn.

Với số lượng 6 đầu đục công suất tiêu chuẩn 1.5 kw anh chị có thể đục ra 6 sản phẩm giống nhau có kích thước lên tới 360 x 2.440 x 200 mm cùng độ sâu hoa văn tới 4cm.

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn tổng trọng lượng tới 1.8  tấn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn tại nhà máy.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Thương hiệu hàng đầu lĩnh vực máy móc tự động hóa.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II, giao diện  hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng đặc biệt với người mới hay người lớn tuổi.

Động cơ dòng servo thương hiệu Leadshine hạn chế lỗi mất bước sản phẩm tạo ra sắc nét dù là chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đèn báo lỗi, đèn cảm biến nhiệt độ củ hiện đại, tất cả tạo nên 1 hệ thống máy hoàn chỉnh và cao cấp.

2. Kết hợp trục xoay làm tượng trên máy CNC đục gỗ

 

Nhu cầu đục sản phẩm dạng tượng, trụ trên máy CNC hiện nay vô cùng phổ biến, rút ngắn nhiều thời gian gia công, để kết hợp vừa đục phẳng vừa đục tượng, họ kết hợp trục xoay A trên mặt bàn máy.

Hiện nay có 2 loại trục xoay A với 2 kích thước như sau:

  • Trục xoay A đường kính 250mm dài 1100mm
  • Trục xoay A đường kính 150mm dài 1100mm

3. Người chưa từng sử dụng có sử dụng được máy CNC 

Thời gian học là bao lâu? Có khó hay không? Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm tham khảo máy lo lắng. Điều này sẽ phụ thuộc vào năng lực tiếp thu của mỗi khách hàng là khác nhau nên thời gian học sẽ là khác nhau.
Đặc biệt là phần thao tác file mẫu trên máy vi tính, nhiều người e ngại vấn đề này. Nắm bắt được tâm lý khách hàng CNC Đông Phương có giải đáp cho anh chị như sau:
Trung bình khách hàng tại Đông Phương Hà Nội học trong khoảng từ 7-10 ngày là nắm bắt được tất cả các bước trong làm mẫu cơ bản. Có thể thời gian này sẽ kết thúc ngắn hơn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của khách hàng.
CNC Đông Phương không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia khoá học chuyển giao. Nếu anh chị đã từng học chuyển giao nhưng có nhu cầu học nâng cao hơn hoặc quên muốn học lại, CNC Đông Phương vẫn tiếp nhận anh chị tham gia lại khoá học mới. Công ty vẫn hỗ trợ chỗ ăn nghỉ cho khách hàng trong quá trình học.
Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy quý khách hàng có thể tham khảo thêm những video hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì, thay vòng bi, thay củ đục, các video học vẽ mẫu,… tại kênh Youtube: CNC Đông Phương – Windcam – Kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến của Đông Phương Hà Nội.

Sau đó, khi máy được chuyển về nhà khách hàng, kỹ thuật công ty sẽ tơi chuyển giao thêm tại nhà từ 3-4 ngày. Đảm bảo khách hàng tự tin vận hành máy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *