3 yếu tố quyết định giá máy CNC

Giá máy cnc

Nhu cầu sử dụng máy CNC gỗ, máy cắt khắc CNC ngày càng tăng lên. Điều mà bạn đang đắn đo nhất có phải là giá cả máy CNC? Vậy giá máy CNC trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy khắc cnc mà bạn cần quan tâm?

Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa dòng máy cnc chất lượng, cùng nhà cung cấp uy tín.

Những yếu tố quyết định đến giá máy CNC hiện nay

Chất lượng máy CNC

Chất lượng là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá máy khắc gỗ cnc nói riêng và các sản phẩm máy CNC nói chung. Vì nếu chất lượng máy tốt, thì đương nhiên linh kiện lắp trong máy đó phải tốt, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ lắp ghép chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, ….Tất nhiên giá thành máy cnc gỗ sẽ cao.

Và ngược lại, nếu bạn gặp phải một số đơn vị chào bán máy CNC với giá rẻ hơn quá nhiều so với các đơn vị khác. Thì chắc chắn bạn cần xem xét tới chất lượng của máy, đừng vì ham rẻ mà quên đi chất lượng máy sử dụng về lâu dài.

 

máy cnc 4 mũi đông phương

 

Thương hiệu máy khắc CNC

Giá máy CNC một phần được quy định bởi thương hiệu, bởi lẽ thương hiệu nói lên công nghệ sản xuất và chất lượng. Một thương hiệu luôn cho ra đời những dòng máy chất lượng tốt, bền bỉ, công nghệ hiện đại thì chắc chắn sẽ được nhiều người tiêu dùng biết đến và nổi tiếng, trường kỳ với thời gian.

>>> Thương hiệu máy CNC đục gỗ 3d chính hãng tại Việt Nam

 

Giá máy CNC Đông Phương

 

Chế độ bảo hành của máy đục vi tính

Đây cũng là một trong những yêu tố khẳng định chất lượng của máy CNC. Nếu máy có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành dài hơn thì thường sẽ có giá cao hơn bởi các đơn vị có thời gian bảo hành ngắn hạn.

Đồng nghĩa với việc đó, chế độ bảo hành dài hơn cũng có nghĩa là chất lượng của máy của đơn vị đó tốt hơn. Chỉ khi máy có chất lượng thực sự tốt, người bán mới dám để thời gian của mình lâu dài.

 

Máy CNC Đông Phương bảo hành 3 năm

 

Giá máy CNC trên thị trường hiện nay phụ thuộc rất lớn vào chất lượng máy. Chính vì vậy, quý khách cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư mua máy của đơn vị nào.

Một trong những đơn vị cung cấp máy CNC uy tín, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội. Đây là địa chỉ bán máy CNC đang được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Với mục đích mang đến sự trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất, Đông Phương luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và bán máy CNC với giá tốt nhất.

>> Có thể bạn muốn xem: Nên mua máy CNC giá bao nhiêu?

 

 

Hãy để CNC Đông Phương cùng bạn lựa chọn chiếc máy đục gỗ vi tính phù hợp cho riêng bạn nhé!

Liên hệ trực tiếp tới số hotline tư vấn của Đông Phương để được giải đáp nhanh nhất:

1️⃣ 0396.883.888 / 0386.898.899 Thu Hường

2️⃣ 0968.68.9988 / 0383.669.966 Hoàng Yến

Website tham khảo: maydongphuong.com

———

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Địa chỉ: Khu CN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 – khu phố 8B – phường Tân Biên – Biên Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *